Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Vân Dung vừa có bài đăng thu hút sự quan tâm của đông đảo CĐM. Theo đó, cô cũng xác nhận rằng chương trình Táo quân vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2022 vẫn sẽ được phát sóng trên sóng truyền hình quốc gia.

Táo Y tế - Vân Dung

Cụ thể "Táo y tế" - Vân Dung viết:

"Em vừa mới có tin mừng

Thiên đình mời gọi tưng bừng hát ca

Lệnh triệu tập đã ban ra

Tất cả các Táo, gọi là lên luôn

Cùng nhau bày tỏ vui buồn

Thơ ca, âm nhạc, cứ tuôn ào ào

Các Táo cười nói xôn xao

Ngọc Hoàng thấy thế cũng vào chung vui".

Đồng thời, nghệ sĩ cũng khẳng định về nội dung của chương trình Táo quân năm nay:

"Một năm đặc biệt chuyện nhiều

Táo quân sẽ có lắm điều hay ho

Quẳng gánh đi những nỗi lo

Suy nghĩ tích cực để cho an lành". 

Táo Y tế - Vân Dung

Ngay sau khi Vân Dung đăng tải thông tin này, không ít nghệ sĩ đã đã để lại bình luận vui mừng khi "món ăn tinh thần" vào dịp cuối năm vẫn được lên sóng dù tình hình hiện tại còn khá phức tạp.

Táo Y tế - Vân Dung

Trước đó vài ngày, Vân Dung cũng khiến dân mạng được phen xôn xao khi được một bạn fan hỏi: "Chị Vân Dung ơi, năm nay có Táo quân không ạ?, ngay sau đó nghệ sĩ cũng trả lời rằng: "Không em nhé!". Sau khi đọc xong câu nói này nhiều người cũng nghĩ rằng đó là câu nói đùa của Vân Dung nhưng cũng không ít netizen nghĩ đó là sự thật. Bởi nếu nhìn vào tình hình phức tạp như hiện tại thì việc ghi hình Táo quân sẽ gặp không ít khó khăn.

Táo Y tế - Vân Dung
Táo Y tế - Vân Dung

Nhiều năm qua, Táo quân được xem là một chương trình quen thuộc vào dịp cuối năm được đông đảo khán giả đón xem. Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đình đám như Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Chí Trung, Quốc Khánh, Công Lý... chương trình không chỉ mang tính giải trí mà còn trực tiếp đề cập đến những vấn đề gây nhức nhối trong xã hội. Nhiều khán giả còn gọi Táo quân chính là bản tin thời sự cuối năm, tổng kết tất cả những vấn đề nóng của đất nước trong một năm qua.