Ngay sau khi 11 Tháng 5 Ngày kết thúc, nhà đài đã hé lộ bộ phim Thương Ngày Nắng Về sẽ nối sóng và tập đầu tiên sẽ được chiếu vào ngày hôm nay - 15/11. Trong trailer nhá hàng tập 1, Thương Ngày Nắng Về cũng hé lộ về thời niên thiếu của các nhân vật. Điều gây ấn tượng trong đoạn trailer chính là sự trở lại của các diễn viên nhí từng chiếm sóng trên màn ảnh nhỏ. Đó là sự góp mặt của diễn viên nhí Hồng Nhung - cô bé từng đóng Bống trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái và diễn viên nhí Chu Diệp Anh, từng đóng Cami trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Tập 1 Thương Ngày Nắng Về: Hội tụ dàn sao nhí nổi tiếng, Chu Diệp Anh chiếm trọn spotlight - Ảnh 5
Hồng Nhung từng vào vai Bống trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Sau thành công của vai Bống tại Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hồng Nhung tiếp tục được đạo diễn Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy "chọn mặt gửi vàng" vào vai Vân Khánh lúc nhỏ trong Thương Ngày Nắng Về. Theo trailer nhà đài hé lộ, Vân Khánh là con gái đầu lòng của bà Nga và chồng, dù cuộc hôn nhân bị mẹ chồng ngăn cấm nhưng bà Nga vẫn cố hết sức để chăm lo, vun vén cho hạnh phúc lứa đôi. 

Tập 1 Thương Ngày Nắng Về: Hội tụ dàn sao nhí nổi tiếng, Chu Diệp Anh chiếm trọn spotlight - Ảnh 1
TrongThương Ngày Nắng Về, Hồng Nhung vào vai Vân Khánh, con gái của bà Nga.

Xuất hiện trong tập đầu này, vai diễn của Hồng Nhung đã bộc lộ cá tính mạnh mẽ, vì yêu thương mẹ nên khi thấy mẹ bị bà nội ghét bỏ cô bé đã có những phản ứng cực kì gay gắt. Sự cá tính và bản lĩnh này cũng từng được Hồng Nhung thể hiện rất xuất sắc trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Về phần Chu Diệp Anh, khác hoàn toàn với vai bé Cami trong Hướng Dương Ngược Nắng, Diệp Anh lần này vào vai Hoa - cô bé trầm tư trong Thương Ngày Nắng Về. Hoa là kết quả của mối quan hệ bất chính giữa bà Yến cùng với một người đàn ông đã có gia đình. Vì lẽ ấy mà Hoa sống thiếu tình yêu thương của bố và chưa một lần được công khai nhận ruột thịt. 

Tập 1 Thương Ngày Nắng Về: Hội tụ dàn sao nhí nổi tiếng, Chu Diệp Anh chiếm trọn spotlight - Ảnh 3
Chu Diệp Anh vào vai Hoa.

Tuy nhiên khi bố Hoa chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, Hoa cũng đành ngậm ngùi ra chào bố, khi họ nhận nhau cũng là lúc bị dân làng phát hiện. Liệu số phận của Hoa sẽ đi về đâu? Cô gái sinh ra giữa sự kì thị của dân làng khi lớn lên sẽ trở thành người thế nào? Vân Khánh và Hoa có mối liên quan gì đến nhau khi cả hai cùng trưởng thành?

Hãy đón xem tập 1 của Thương Ngày Nắng Về vào lúc 21h30 hôm nay trên VTV3 để có câu trả lời chính xác nhất.