Hôm qua (19/1), teaser debut của Hanbin (TEMPEST) đã được tung ra vào 22h (theo giờ Việt Nam). Trong teaser chính thức, Ngô Ngọc Hưng vẫn được giữ nguyên nghệ danh là Hanbin mà anh đã sử dụng trước đó. Mặc dù mong chờ đã lâu, nhưng người hâm mộ vẫn có những cảm xúc lẫn lộn sau khi xem teaser của Hanbin.

Trong đoạn teaser mà Yuehua Entertainment tung ra, Hanbin đã xuất hiện tại một hồ bơi. Cận cảnh visual Hanbin đã được khoe trọn cùng với đó là giọng nói xuất hiện ở những giây cuối cùng của clip. Không chỉ có vậy, tiếng Việt cũng xuất hiện trong đoạn teaser trên. Dân tình vô cùng tự hào khi nhìn thấy tiếng Việt đã xuất hiện trong một sản phẩm Kpop. Nhưng mặc dù trong đoạn video có tiếng Việt thì vẫn bị dân tình chê tơi tả vì… phông chữ xấu:

 - Ảnh 4

- Hẳn 2 font nhưng font nào cũng xấu.

- Ê cái font chữ gì xấu xỉu vậy trời.

- Có phải bị lỗi font không?

- Cái font nhìn ảo thật đấy, lỗi thì không lỗi nhưng nhìn vẫn thấy như bị lỗi.

Đặc biệt, điều khiến dân tình thất vọng nhất chính là visual của Hanbin. Khác với bộ ảnh teaser đẹp trai “xỉu up xỉu down”, Hanbin trong video trông xuống sắc rõ ràng. Mái tóc ướt đã vô tình khiến cho gương mặt của anh chàng trông to hơn. Nhiều người cho rằng, Hanbin đã bị "dìm tơi tả" từ make up cho đến góc quay. Chàng idol người Việt trong "kém sắc" hơn hẳn so với những hình ảnh trước đó:

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

- Ảnh cap hậu trường photoshoot thì đẹp như này, mà sao trailer dìm ổng dữ vậy

- Make up với kiểu tóc kì quá, hi vọng lần sau sẽ ổn hơn. Mong bài debut quá đi

- pic đầu chị make up và anh quay phim be like:”giờ thì chúng ta sẽ làm em bớt đẹp trai nhé Hưng”

- Hanbin mặt mộc rất ô kê và sáng mà makeup kiểu gì dìm vậy? Các bạn khác nhìn cũng rất ổn và tự nhiên cái tới habin tự dưng làm lố vậy? Thêm cái góc quay với cái tóc nhìn chán thật sự …

- Make up đã kì rồi, ông quay phim còn không lựa cái góc đẹp để quay

 - Ảnh 4

Hanbin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, Anh chàng sinh năm 1998, quê Yên Bái, từng là sinh viên Đại học Thương mại Hà Nội và trưởng nhóm dance cover C.A.C Crew. Dự kiến Hanbin sẽ là thành viên lớn tuổi nhất của TEMPEST. Trước đó, Hanbin là thực tập sinh của HYBE - công ty quản lý của BTS. Anh chàng cũng từng tham gia chương trình tuyển chọn idol là “I-Land” nhưng không được chọn. Sau một thời gian thực tập, Hanbin rời HYBE và đầu quân cho Yuehua Entertainment.