Dù TEMPEST chưa có ngày debut chính thức nhưng công ty Yuehua Entertainment rất biết cách chiều fan bằng việc liên tục cập nhật hoạt động của nhóm. Sau khi đăng tải clip TEMPEST dance cover theo ca khúc Kick It của NCT 127, mới đây công ty lại tiếp tục ra mắt thêm một clip dance nữa của nhóm.

Trong video mới, TEMPEST đã nhảy theo ca khúc Smooth Criminal của Michael Jackson. Đây cũng là một ca khúc có vũ đạo “khó nhằn” vì cần đạt được sự uyển chuyển và dứt khoát như “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson. Có thể thấy, clip nhảy này đã có sự tiến bộ hơn clip trước đó vì không còn cảnh đèn chiếu gây khó chịu cho người xem. Tuy nhiên, người hâm mộ Việt Nam lại tỏ ra không hài lòng với bản dance này, lý do vì không hề thấy cảnh quay riêng của nam idol Hanbin (Ngô Ngọc Hưng).

TEMPEST lại đăng clip nhảy, dân tình bức xúc vì không tìm thấy Hanbin ở đâu - Ảnh 1

Theo đó, clip dance có thời lượng khoảng hơn 1 phút nên việc "cạnh tranh" line lên sóng của đầy đủ 7 thành viên cũng rơi vào trường hợp nan giải. Trong khi các thành viên khác đều được quay cận mặt thì Hanbin gần như “biến mất” và chỉ được xuất hiện trong khung hình chung với thành viên còn lại. Điều này làm cho fan Việt vô cùng bức xúc vì sự phân biệt đối xử của Yuehua Entertainment. Không chỉ có vậy, cameraman tiếp tục nhận chỉ trích vì cách quay phim làm khán giả muốn “tiền đình”.

TEMPEST lại đăng clip nhảy, dân tình bức xúc vì không tìm thấy Hanbin ở đâu - Ảnh 1
Hanbin chỉ xuất hiện trong khung hình chung.

Bình luận của người hâm mộ:

- Cái gì vậy Yuehua, quay kiểu đó thì xem kiểu gì?

- Tui tìm tới khúc của Hanbin nhưng không có.

- Trừ một điểm thanh lịch của cameraman vì khiến người xem nhức đầu

- Xem chóng cả mặt không nhìn được cái gì

Hanbin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, Anh chàng sinh năm 1998, quê Yên Bái, từng là sinh viên Đại học Thương mại Hà Nội và trưởng nhóm dance cover C.A.C Crew. Dự kiến Hanbin sẽ là thành viên lớn tuổi nhất của TEMPEST. Trước đó, Hanbin là thực tập sinh của HYBE - công ty quản lý của BTS. Anh chàng cũng từng tham gia chương trình tuyển chọn idol là “I-Land” nhưng không được chọn. Sau một thời gian thực tập, Hanbin rời HYBE và đầu quân cho Yuehua Entertainment.

TEMPEST lại đăng clip nhảy, dân tình bức xúc vì không tìm thấy Hanbin ở đâu - Ảnh 1