Bodhi là chú chó đáng yêu thuộc họ nhà Shiba Inu, sống tại Mỹ cùng vợ chồng nhà chú Dave Fung và cô Yena Kim. Trước đó, Bodhi chỉ là một chú cún bình thường nhưng khả năng diễn xuất của nó đã được phát hiện khi được mặc quần áo thời trang và tạo dáng trước ống kính.

Bodhi và cô chú Dave, Yena

Bộ ảnh đầu tiên đã mở ra con đường bước vào nghề mẫu ảnh cho Bodhi. Công chúng vô cùng thích thú trước những biểu cảm đa dạng và thần thái đỉnh cao của Bodhi. Trước phản ứng tích cực của mọi người, chú Dave Fung đã tạo một blog riêng cho Bodhi để chia sẻ hình ảnh chú cún cưng mặc đồ menswear. Các tạp chí liên tục liên hệ với chú Dave Fung, thậm chí tạp chí CQ Magazine còn muốn mời “mẫu ảnh nghiệp dư” này làm gương mặt trang bìa.

Hiện nay, tài khoản Instagram của Bodhi đã có hơn 355 nghìn lượt theo dõi

 

Một buổi làm việc của Bodhi

Được biết, cô Yena hiện đang là nhà thiết kế thời trang của hãng Ralph Lauren. Còn chú Dave là nhà thiết kế đồ họa. Bởi vậy, con mắt thẩm mỹ xuất sắc của họ đã góp phần tạo nên danh tiếng cho Bodhi. Mỗi tháng Bodhi nhận được khoản tiền khoảng 300 triệu đồng từ công việc mẫu ảnh. Các nhãn hàng lớn như Coach, Salvatore Ferragamo và ASOS dần chú ý đến Bodhi. Họ ngỏ ý mời chú cún này làm gương mặt đại diện cho hãng bởi Bodhi có thể tạo ra nhiều sắc thái như một người mẫu thực thụ. Chỉ cần được chiều chuộng, Bodhi có thể cho ra đời những hình ảnh xuất sắc nhất.

Mỗi bức hình của cậu được đăng tải đều thu hút nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng

Huệ Anh