Tin vui cho những người hâm mộ của “Thám tử lừng danh Conan”, bộ phim mới nhất “Detective Conan the Movie: The Fist Of Blue Sapphire” (Cú đấm Sapphire xanh) sẽ ra mắt khán giả trong tháng 8 tới.

Tập phim này lấy bối cảnh tại “Đảo quốc sư tử” Singapore, câu chuyện xoay quanh một viên ngọc khổng lồ mang tên Blue Sapphire. Nó được cho rằng đã bị chìm sâu dưới đáy đại dương cùng với một con tàu hải tặc từ cuối thế kỷ 19

Tại đây, “thám tử lừng danh” Conan và đối thủ truyền kiếp của cậu “nhà ảo thuật dưới ánh trăng” Kaitou Kid bị cuốn vào một án mạng kinh hoàng tại khách sạn Marina Bay Sands cùng một âm mưu to lớn được che dấu tại đây. Tại hiện trường, một tấm thiệp bị dính máu có thông báo của Kaitou Kid được bỏ lại.

Âm mưu to lớn đằng sau là gì? Tại sao Kid lại dính vào những rắc rối này? Conan/ Shinichi có thể khám phá ra được những âm mưu đằng sau không? Tất cả sẽ được giải đáp trong tháng 8 này.

Bên cạnh những pha rượt đuổi và phá án suy luận kịch tính, bộ phim cũng có những khoảnh khắc rất dễ thương kể về câu chuyện tình gà bông giữa Shinichi với Ran và cả chuyện tình của cô bạn Sonoko với chàng võ sĩ bất bại Kyougoku nữa.

“Detective Conan the Movie: The Fist Of Blue Sapphire” là bộ phim thứ 23 trong series phim điện ảnh “Thám tử lừng danh Conan” chuyển thể từ manga cùng tên của Aoyama Gosho. Phim đã được khởi chiếu tại Nhật Bản từ tháng 4 nhưng đến tận tháng 8 này mới được ra mắt tại Việt Nam. Tuy lâu như vậy nhưng những fan trung thành của “Thám tử lừng danh Conan” tại Việt Nam vẫn vô cùng háo hức và mong chờ ngày bộ phim được công chiếu.

“Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm saphire xanh” dự kiến khởi chiếu vào ngày 23/8/2019.