Mùa hè luôn là thời điểm vàng để debut và comeback của những thần tượng Kpop. Nếu như tháng 7 vừa rồi là một tháng tràn đầy sự tươi trẻ, nhộn nhịp và những năng lượng trẻ trung đến từ các nhóm nhạc tân binh thì tháng 8 này cũng không kém phần nhộn nhịp.

Ngay từ đầu tháng, những cái tên nổi bật đã xuất hiện như Tiffany (SNSD), Irene (Red Velvet), KangTa (H.O.T), SEVENTEEN, ... bên cạnh đó tháng này cũng có sự ra mắt của tân binh tiềm năng X1. Hãy điểm qua một số sân khấu đáng mong chờ của tháng này nhé.

Ngày 2/8 – Tiffany (SNSD) đối đầu với DJ Raiden ft. Irene (Red Velvet).

Thành viên của nhóm nhạc huyền thoại SNSD Tiffany đã thông báo trở lại vào tháng 8 với ca khúc “Magnetic Moon”. Cho đến thời điểm hiện tại, bên cạnh trưởng nhóm Taeyeon thì Tiffany là thành viên vẫn còn hoạt động năng nổ nhất trong lĩnh vực âm nhạc. Có vẻ như trong lần trở lại này, cô sẽ hóa thân thành nàng công chúa mặt trăng đầy kiêu kỳ.

Teaser của "Magnetic Moon"

Cùng ngày đó nữ thần Irene của Red Velvet cũng có sự kết hợp với DJ Raiden – người vừa mới ký hợp đồng cùng SM để cho ra mắt sản phẩm “The Only”.

Ngày 4/8 – thần tượng thế hệ 1 KangTa (H.O.T)  quay trở lại

Thành viên của nhóm nhạc thần tượng thế hệ 1 H.O.T sẽ có sự trở lại sau một thời gian vắng bóng kể từ album được phát hành từ 2 năm trước. Ca khúc comeback của anh mang tên “Love Song”.

Ngày 5/8 ba nhóm nhạc thế hệ mới gặp nhau: SEVENTEEN, Oh My Girl. TRCNG.

Sau thành công của ca khúc “Home” hồi đầu năm nay, SEVENTEEN sẽ trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Hit”.

Cùng ngày, còn 2 nhóm nhạc khác cũng comeback đó là Oh My Girl với ca khúc “Fall in Love” và nhóm TRCNG với ca khúc “Rising”.

Ngày 6/8 – nhóm nhạc 2 thành viên bước ra từ Produce 101 – JBJ95 tái xuất.

Nhóm nhạc gồm 2 thành viên Kenta và Sanggyun có sân khấu quay trở lại với ca khúc “Spark”.

Ngày 21/8 – Hayoung (Apink) ra mắt với vai trò ca sĩ solo

Công ty chủ quản của Apink – Play M đã xác nhận Hayoung là người tiếp theo trong nhóm thử sức với vai trò ca sĩ solo sau Eunji.

Ngày 27/8 nhóm nhạc tân binh được mong chờ nhất năm nay – X1 ra mắt.

11 chàng trai bước ra từ chương trình thực tế sống còn nổi tiếng Produce X 101 sẽ được chính thức ra mắt người hâm mộ vào cuối tháng này. Với lượng fan hùng hậu ngay từ khi còn chưa được ra mắt, chắc chắn những chàng trai X1 sẽ là đối thủ đáng gờm với những nhóm nhạc khác trong thời gian sắp tới.

Chưa dừng lại ở đó, nữ hoàng sexy Sunmi và ông hoàng giải trí PSY cũng đã lên tiếng xác nhận comeback vào tháng 8 này, tuy nhiên thời gian cụ thể thì chưa được thông báo.