MV “Căn phòng mơ ước” nằm trong dự án âm nhạc dành cho trẻ em, do nghệ sĩ Thanh Bùi đồng sáng tác với hai nhạc sĩ Benjamin James và Thuỳ Tiên. Ca khúc có giai điệu vui tươi và sôi động. 13 diễn viên nhí cùng nhau nhảy múa và gắn kết để tạo nên một nhạc phẩm tuyệt vời dành cho thiếu nhi.

“Căn phòng mơ ước” là lời tâm sự của các bạn nhỏ về những ước mơ của mình nhưng chưa được ba mẹ lắng nghe. Mỗi ngày trôi qua trong căn phòng tẻ nhạt ấy là một ngày các bạn mơ ước trở thành một nhân vật mà mình mong muốn. Thế nhưng khi nhìn lại căn phòng thực tế của mình, giấc mơ bé con ấy lại tan biến. Luôn theo sát bên các bạn nhỏ, một vị tiên đã biến thành người tí hon đậu trên vai các bạn ấy và thì thầm với ba mẹ những điều mà các bạn nhỏ đang mong.

Thông qua MV “Căn phòng mơ ước”, bộ ba Thanh Bùi – Benjamin Jams – Thuỳ Tiên đã gửi tới các bậc phụ huynh một thông điệp ý nghĩa: Hãy dừng lại một chút để lắng nghe mong ước của con mình và chắp cánh cho ước mơ của con trẻ. Vì không có ước mơ nào là nhỏ cả.

Thanh Bùi tung ca khúc đáng yêu mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 1

Ra mắt trên Youtube vào lúc 8 giờ sáng nay, “Căn phòng mơ ước” đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía giới chuyên môn cũng như khán giả. Đây là một món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi Việt Nam nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Huệ Anh