Bác sĩ tại Uttar Pradesh, Ấn Độ đã tìm thấy phôi thai sinh đôi "ký sinh" trong người bệnh nhân 18 tuổi Narendra Kumar . Cơn đau dạ dày dữ dội đã khiến anh chàng này phải tìm đến bệnh viện và phát hiện ra điều kinh khủng này.

Phôi thai trong người Kumar nặng tới 2.5kg, bao gồm răng, tóc và xương. Anh chàng nằm trong số 1/200 ca bệnh hiếm có phôi thai song sinh ở trong người. Người anh em sinh đôi của Kumar bị hút vào bên trong dây rốn và chui vào bên trong cơ thể của anh trong thời kỳ đầu người mẹ mang bầu. Thai nhi này vẫn tiếp tục sống trong cơ thể của Kumar trong suốt 18 năm qua.

Thanh niên Ấn Độ bị răng, tóc, xương

Hình ảnh của thai nhi ký sinh trong cơ thể.

Kumar đã phải chịu đựng những cơn đau, nôn mửa và mất cân nặng trong suốt thời gian qua. Cho đến khi bác sĩ tìm ra nguyên nhân chính phôi thai trong người anh đã chặn nguồn cung cấp máu trong cơ thể do khối lượng lớn răng, tóc và xương phát triển bên trong.

Bác sĩ Rajeev Singh cho biết: "Dạ dày của cậu ta đã gặp vấn đề nhưng trường hợp của cậu không được phát hiện trong nhiều năm. Lý do là vì cha cậu không có điều kiện đưa đi khám hay bác sĩ cũng không thể chẩn đoán được bệnh ở giai đoạn sớm".

Vị bác sĩ cũng chia sẻ thêm, về lý thuyết thai nhi vẫn còn sống, được lớn lên bởi quá trình trao đổi chất cùng với cơ thể của Kurmar.

Thanh niên Ấn Độ bị răng, tóc, xương

Các bác sĩ đã tìm thấy 2.5kg răng, tóc và xương trong cơ thể Kumar.

Các bác sĩ đã phải loại bỏ một lượng lớn răng, tóc, một cái đầu kém phát triển, cấu trúc xương ngực, cột sống và rất nhiều dịch ối màu vàng nằm trong túi thai.

Cha của thiếu niên 18 tuổi, ông Prem Chandra bày tỏ sự vui mừng vì cuối cùng con trai ông có thể quay trở về để sống khỏe mạnh. Các bác sĩ cho hay, 80% thai nhi ký sinh trong cơ thể được tìm thấy trong bụng nhưng cũng có những trường hợp được tìm thấy ở trong não hoặc má.

TP

Nguồn: Independent