Thanh niên bán dứa yêu nghề nhất MXH: Cắt đầu như trái dứa, nhờ đó thu nhập tăng lên gấp 3

Hồng Minh
Quả là một chiến lược kinh doanh hiệu quả mà anh đã áp dụng và thành công.

Tại Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc), hàng bán hoa quả của một chủ quán gây sốt mạng xã hội. Nguyên nhân là bởi tạo hình mái tóc độc đáo của anh. 

Trong đoạn video được chia sẻ, anh có kiểu tóc giống trái dứa đến từng chi tiết. Phần chỏm tóc ở đỉnh được nhuộm màu xanh như cuống trái dứa. Trong khi ở xung quanh đầu, anh nhuộm vàng và cắt theo hình dạng một trái dứa đúng nghĩa.

Thanh niên bán dứa yêu nghề nhất MXH: Cắt đầu như trái dứa, nhờ đó thu nhập tăng lên gấp 3 - Ảnh 1
Tạo hình tóc độc đáo của anh thanh niên ở Trung Quốc.

Chia sẻ về ý tượng tạo hình tóc độc đáo này, anh cho biết, vào ngày 19/3 vừa qua, anh nhìn thấy một thanh niên bán dứa khác cũng cắt tóc như thế, anh thấy lạ nên học tập theo.

Cũng nhờ vậy mà việc kinh doanh của thanh niên trở nên phát đạt hơn hẳn. Ngày trước, anh chàng chỉ bán được 3 hoặc 5 giỏ dứa một ngày, bây giờ anh bán được gấp 2 - 3 lần, doanh thu cũng tăng nhanh. Nhiều người tò mò đi ngang cũng ghé vào mua dứa ủng hộ anh. Anh nói rằng: “Tôi không hề nghĩ rằng bí quyết này lại thần kỳ như thế. Tôi đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại”. 

Thanh niên bán dứa yêu nghề nhất MXH: Cắt đầu như trái dứa, nhờ đó thu nhập tăng lên gấp 3 - Ảnh 2

Ngoài thời gian bán hàng, anh sẽ quay một số video lên mạng xã hội với hy vọng sẽ thu hút được khách hàng đến. Nhiều người tin rằng anh chàng “kinh doanh theo cách của riêng mình, yêu việc kinh doanh của chính mình” và đó là lý do chính dẫn đến thành công.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thanh niên bán dứa yêu nghề nhất MXH: Cắt đầu như trái dứa, nhờ đó thu nhập tăng lên gấp 3 tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Tạo ra phi lê cá nhờ công nghệ in 3D

Một công ty công nghệ thực phẩm của Israel cho biết họ đã tạo thành công miếng phi lê cá đầu tiên dùng công nghệ in 3D, từ tế bào động vật được nuôi cấy và phát triển trong phòng thí nghiệm.

Cô gái tạo ra loại xà phòng "nhìn chỉ muốn ăn"

Julia Popova, một nhà sản xuất xà bông tài năng có trụ sở tại Sankt Petersburg, Nga, đã tạo ra những cục xà bông có chi tiết đáng kinh ngạc, trông giống như món tráng miệng ngon lành, chai rượu hay trái cây mọng nước.