Thanh Sơn bật mí về tên ban đầu của 11 Tháng 5 Ngày, hóa ra có liên quan đến bí mật Đăng giấu kín

Vian
Dù đã đi được nửa chặng đường nhưng tên cũ của 11 Tháng 5 Ngày đến nay mới được Thanh Sơn tiết lộ.

Ngay khi tập 28 của 11 Tháng 5 Ngày vừa mới lên sóng, không ít khán giả tò mò về bí mật của Đăng. Anh đang có điều gì giấu kín mà buộc lòng phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” để cho ông Tiến ở cùng, nếu không ông Tiến sẽ nói ra sự thật. Nhiều fan cũng ngờ vực rằng, kịch bản của 11 Tháng 5 Ngày có thể sẽ giống với Bỗng Dưng Muốn Khóc được chiếu vào năm 2008 và Đăng đã cam kết thỏa thuận với bố của Tuệ Nhi (Khả Ngân) sẽ giúp cô trưởng thành. Đổi lại, Đăng sẽ được nhận một số tiền lớn sau màn giao kèo này.

Thanh Sơn bật mí về tên ban đầu của 11 tháng 5 ngày, hóa ra có liên quan đến bí mật Đăng giấu kín - Ảnh 6

Đúng lúc này, trên trang cá nhân của Thanh Sơn bỗng hé lộ một bí mật về tên cũ của bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Cụ thể, Thanh Sơn viết: “Xem hết tập phim tối qua có bạn nào nhớ lại tên cũ của bộ phim ‘Điều em chưa biết”?

Thanh Sơn bật mí về tên ban đầu của 11 tháng 5 ngày, hóa ra có liên quan đến bí mật Đăng giấu kín - Ảnh 4

Thông tin này của Thanh Sơn khiến khá nhiều khán giả bất ngờ về cái tên đặc biệt này của 11 Tháng 5 Ngày và tò mò về lí do biên kịch đổi tên phim. Nếu để ý kĩ thì trước đó, Khả Ngân cũng từng để hashtag #DECB khi nói về hành trình quay phim cùng với ekip.

Thanh Sơn bật mí về tên ban đầu của 11 tháng 5 ngày, hóa ra có liên quan đến bí mật Đăng giấu kín - Ảnh 3

Dựa vào chi tiết này, nhiều khán giả suy luận rằng không phải ngẫu nhiên mà Thanh Sơn lại nhắc đến tên cũ của phim, và “Điều Em Chưa Biết” ở đây là tình cảm anh dành cho Tuệ Nhi hay có một bí mật quan trọng nào anh đang giấu Nhi?

Thanh Sơn bật mí về tên ban đầu của 11 tháng 5 ngày, hóa ra có liên quan đến bí mật Đăng giấu kín - Ảnh 5

Nếu so sánh tên cũ và mới của bộ phim, phần lớn khán giả thích thú hơn với cái tên 11 Tháng 5 Ngày bởi nó tạo được sự tò mò cho người xem. Đây có thể hiểu là thời gian đoàn phim hoàn thiện tất cả các cảnh quay hoặc11 tháng 5 ngày Nhi và Đăng bên nhau trước khi cô trở về với cuộc sống của một tiểu thư nhà giàu. Ngược lại, với cái tên Điều Em Chưa Biết khiến người xem biết ngay về một bí mật Đăng luôn cố tình giấu Nhi mà không cần xem quá nửa bộ phim.

Thanh Sơn bật mí về tên ban đầu của 11 tháng 5 ngày, hóa ra có liên quan đến bí mật Đăng giấu kín - Ảnh 1

Hiện tại, 11 Tháng 5 Ngày đang có những tình tiết thú vị và lôi cuốn người xem. Ngay khi Nhi và Đăng đang trong mối quan hệ mập mờ thì "tình địch" của Đăng xuất hiện, anh chàng này có thể biến mối quan hệ của Đăng trở về số 0. Liệu Đăng có bản lĩnh thổ lộ lòng mình cho Nhi biết hay chấp nhận để Nhi làm bạn gái nhà người ta? Tất cả thắc mắc sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo của 11 Tháng 5 Ngày trên sóng của VTV vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thanh Sơn bật mí về tên ban đầu của 11 Tháng 5 Ngày, hóa ra có liên quan đến bí mật Đăng giấu kín tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác