Hôm qua (10/11), bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã chính thức đi đến hồi kết với cảnh Đăng (Thanh Sơn) nói lời yêu với Nhi (Khả Ngân). Đây là kết thúc mà khán giả mong chờ đã lâu, tuy vẫn còn vài “hạt sạn” nhưng nhìn chung bộ phim đã đạt được thành công như mong đợi khi có rất nhiều khán giả quan tâm, yêu thích. Nhưng động thái của Thanh Sơn sau khi phim kết thúc mới khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Thanh Sơn bỗng công khai tỏ tình với Khả Ngân, liệu có phải “phim giả tình thật” - Ảnh 1

 

Cụ thể, ngay khi tập cuối vừa khép lại, nam diễn viên Thanh Sơn đã… công khai tỏ tình với Khả Ngân. Dòng trạng thái ngắn gọn chỉ với ba từ "ANH YÊU EM" cùng bức ảnh hai người ngọt ngào ở hậu trường tập cuối đang khiến dân tình vô cùng phấn khích. Rất nhiều bình luận ở dưới bài đăng gửi lời chúc mừng đến hai diễn viên, mong họ sẽ sớm thành đôi.

Thanh Sơn bỗng công khai tỏ tình với Khả Ngân, liệu có phải “phim giả tình thật” - Ảnh 2

Trước đó, Thanh Sơn- Khả Ngân đã gặp vô số tin đồn hẹn hò, phim giả tình thật khi bắt đầu hợp tác cùng nhau trong 11 Tháng 5 Ngày. Thậm chí, có thông tin cho rằng Khả Ngân đã ở lại Hà Nội sau khi phim đóng máy để đến ra mắt gia đình Thanh Sơn. Không chỉ có vậy, cặp đôi được bắt gặp đi ăn cùng nhau và nhiều lần mặc đồ đôi. Dòng trạng thái của Thanh Sơn lại một lần nữa khiến khán giả phải đặt ra nghi vấn, cho rằng anh đang mượn cơ hội để tỏ tình đến Khả Ngân. 

Thanh Sơn bỗng công khai tỏ tình với Khả Ngân, liệu có phải “phim giả tình thật” - Ảnh 3

 

Bình luận của khán giả:

- Là Đăng yêu Nhi hay Sơn yêu Ngân thế ạ, alo trả lời đi ạ

- Này là Thanh Sơn công khai tỏ tình Khả Ngân đúng không ạ, chốt cưới liền anh chị ơi

- Đăng tỏ tình Nhi rồi, vậy Sơn có tỏ tình Ngân luôn không ạ, muốn nghe một câu từ Sơn dành cho Ngân quá

- Yêu nhau mãi mãi, thương nhau suốt kiếp nha hai anh chị của tui

- Đây là tiếng lòng của Hải Đăng hay Thanh Sơn

11 tháng 5 ngày xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân), vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Cô sống tự lập và làm quen với những người xa lạ trong khu nhà trọ mới, đó là Đăng (Thanh Sơn), Long (Hà Trung), Thục Anh (Lương Thanh) và bà Vân (Vân Dung). Chính tại quãng thời gian bất ổn đó, những con người xa lạ giờ đây đã vô tình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Nhi và tất cả đó cũng là một phần khiến Nhi trở nên trưởng thành.

Thanh Sơn bỗng công khai tỏ tình với Khả Ngân, liệu có phải “phim giả tình thật” - Ảnh 4