LIME

LIME là nhóm nhạc nữ được đào tạo theo định hướng giống với các nhóm nhạc của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Nhóm được gây dựng từ cuộc thi tuyển chọn tài năng toàn quốc Ngôi sao Việt. LIME lúc đầu gồm 4 cô gái nhưng nay còn lại 3: LIZ (Phan Kim Cương - Trưởng nhóm), IVONE (Bùi Diệu Linh), EMMA (Trương Phạm Nhất Khanh).

Thành tích

Nhóm nhạc nữ LIME.

MV đầu tiên của nhóm mang tên "Take it slow" ra mắt hồi tháng 5/2015 thể hiện phong cách Kpop rõ nét từ trang phục đến vũ đạo. Sau hơn 1 năm. MV hút hơn 3,5 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực.

Tháng 7/2016, LIME đã trình diễn ca khúc đầu tay này tại chương trình "I See Your Voice" của đài Mnet Hàn Quốc. Sự tự tin khoe giọng và vũ đạo của LIME khiến nhóm tạo được dấu ấn khá mạnh.

Thời gian qua, LIME không hoạt động nhiều ở thị trường Việt Nam mà đang học tập và biểu diễn ở một số chương trình khác tại Hàn Quốc. Sản phẩm mới nhất của nhóm vừa tung ra có tên "Part of me" đang nhận được phản hồi khá.

Thành tích

Phản hồi của khán giả cho MV mới nhất của nhóm LIME.

Monstar

Monstar là nhóm nhạc nam đầu tiên do ST.319 Entertainment đào tạo và quản lý. Được giới thiệu gồm 5 thành viên nhưng đến nay nhóm mới chỉ hé lộ 3 thành viên: Nicky (trưởng nhóm, rapper), Key (rapper) và Erik (hát chính).

Phong cách mà Monstar theo đuổi có hơi hướng Kpop dễ thương. Bằng chứng là chất nhạc trong các sản phẩm âm nhạc hay việc xây dựng vũ đạo. Định hướng của nhóm nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

Phiên bản dance practice đồng thời được lên sóng, khoe vũ đạo điêu luyện - thế mạnh của Monstar nói riêng và nhà ST.319 nói chung.

Thành tích

Nhóm nhạc nam Monstar.

MV debut của nhóm  BabyBaby sau gần 1 tháng ra mắt nhanh chóng chạm mốc 1,5 triệu lượt xem trên YouTube. Lượt nghe ca khúc này trên một trang nhạc trực tuyến cũng ngót nghét gần 9 triệu lượt và đang nắm giữ thứ hạng cao trên các BXH. Để đáp lại tình cảm của Moonee (tên FC của nhóm), các chàng trai và ekip ST.319 quyết định thực hiện thêm một bản phiên bản trường học cho MV thời gian tới.

Thành tích

Monstar nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ người xem.

Lip B

Sau nhiều năm đào tạo, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cho ra mắt nhóm nhạc nữ mang tên Lip B với 4 thành viên nữ đầu tháng 5/2016. Lip B là viết tắt của "Light In Pandora BOX" - nghĩa là tia sáng nhỏ nhưng mãnh liệt trong thị trường giải trí. Nhóm có 4 thành viên sinh năm 1993 - 1995: Mei, Na Whan, Yori và Annie.

Thành tích

Nhóm nhạc nữ Lip B.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hướng đến xây dựng hình ảnh năng động, trẻ trung, cá tính, gần gũi với giới trẻ cho Lip B. Họ được đào tạo thanh nhạc, vũ đạo, tiếng Anh, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, giao tiếp trước đám đông... Từ phong cách thời trang đến biểu diễn của Lip B được nhận xét giống với các nhóm nhạc nữ Kpop.

Sản phẩm debut - MV "Love you want you" của nhóm sau vài tháng ra mắt hút hơn 4 triệu lượt xem. Nhóm còn tung ra một số ca khúc khác như "Số Nhọ", "I wanna be your love" cũng nhận được nhiều phản hồi khá tích cực.

Thành tích

Uni5

Uni5 là nhóm nhạc nam gồm hai thành viên K.O và Toki mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cho ra mắt thời gian qua. Ngay từ khi hé lộ hình ảnh của nhóm, không ít người đã nhận ra phong cách Kpop mà "bà bầu" Đông Nhi định hướng. Nhóm có chiến lược mỗi tháng sẽ cho ra mắt một single (bắt đầu từ tháng 9 -11/2016).

Thành tích

Nhóm nhạc Uni5.

Sản phẩm đầu tay mà "gà cưng" Đông Nhi cho ra mắt đầu tháng 9 mang tên "C'MON". Hiện MV hút gần 1,5 triệu lượt xem trên YouTube. Bản hip hop này có giai điệu bắt tai, khiến người nghe dễ dàng nhún nhảy theo. "C'MON" bị không ít người xem nhận xét là chịu ảnh hưởng lớn từ Kpop từ chất liệu âm nhạc đến hình ảnh. Ngoài ra, phần rap của Uni5 cũng bị "chê" là chưa rõ lời. Nhóm chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm thứ hai mang tên "Xin hãy rời xa".

2 tân binh nhà Đông Nhi được chính chủ nhân tích cực lăng xê bằng việc thường xuyên dẫn đi hát trong các sự kiện hoặc các tour lưu diễn. Chính sự ưu ái này của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà hình ảnh của họ sớm đến gần với công chúng.

Thành tích

Theo iOne