Thanh Trần và Khánh Đặng có lẽ là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ CĐM, đặc biệt là giới trẻ. Bởi tính cách của cặp vợ chồng này luôn "mặn mòi" và đem đến cho mọi người không ít tiếng cười. Hai người từng công khai "bóc mẽ" nhau trên các chương trình lớn nhỏ, điều mà rất ít cặp đôi dám chia sẻ với khán giả cả nước.

Vợ chồng Thanh Trần luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.
Vợ chồng Thanh Trần luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Chẳng những vậy, dù đã lên chức bố - mẹ, nhưng chuyện tình hài hước, lầy lội và có phần trẻ con của cả hai luôn là đề tài bàn tán sôi nổi trên MXH, thu hút lượng lớn người follow.Tuy nhiên thời gian gần đây, "người chơi hệ soi" phát hiện ra cả hai không còn nhắc gì đến nhau trên Facebook hay Instagram. Mặc dù đây không phải là lần đầu cả hai "hờn dỗi" nhau theo cách này nhưng vẫn khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Cách đây không lâu, cả hai vừa mới hờn dỗi nhau.
Cách đây không lâu, cả hai vừa mới hờn dỗi nhau.

Tiếp theo là ngày 26/7 vừa qua, netizen đã được phen nhốn nháo sau khi xem loạt story của Khánh Đặng. Theo đó, anh chàng up story cực ngọt với một người lạ tên P. và khoe được người này nấu ăn cho, cắt tóc cho,... Đáng chú ý hơn, Khánh Đặng còn gọi P. là "aiu" (anh iu) và thả icon trái tim.

Khánh Đặng đăng story tình tứ với người lạ.
Khánh Đặng đăng story tình tứ với người lạ.

Trước loạt story này, dân tình đã tràn vào trang cá nhân "anh iu" mà Khánh Đặng nhắc tới để tìm hiểu sự việc. Đúng lúc đó, P. đang livestream nên nhiều người không ngại hỏi thẳng mối quan hệ của P. và Khánh Đặng. Kết quả, anh này khẳng định mình thích con gái chứ không như mọi người nghĩ và tất cả chỉ là trò đùa của chồng Thanh Trần.

Về phần Thanh Trần, netizen lại phát hiện ra rằng vào ngày 23/7 vừa qua, cô nàng đã đăng một bức ảnh và nửa đùa nửa thật: "Lấy chồng thì lấy sớm sớm, có gì lấy lộn chồng còn lấy lại được".

Thanh Trần úp mở chuyện lấy lộn chồng.
Thanh Trần úp mở chuyện lấy lộn chồng.

Không hiểu vợ chồng nhà Thanh Trần có chuyện gì không nhưng sau loạt động thái vừa rồi có thể hiểu ra cả hai vẫn chưa hết giận dỗi nhau, thậm chí cơn giận dỗi ấy còn được đẩy lên cao độ hơn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Thanh Trần vẫn chưa lên tiếng.