Sáng nay ngày 28/12, Chuyên trang TC Candler – một chuyên trang đánh giá điện ảnh, nghệ thuật sắc đẹp của Mỹ đã công bố BXH Top 100 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới năm 2021. Xuất sắc lọt trong Top 100 gương mặt này có rich kid Thảo Nhi Lê của Việt Nam.Thậm chí, cô nàng này còn vượt mặt cả loạt sao lớn như Ariana Grande, Cổ Lực Na Trát hay Selena Gomez.

Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 6

Vào năm 2020, Thảo Nhi Lê cũng chính là mỹ nhân Việt duy nhất có mặt trong BXH Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới và đứng ở vị trí thứ 81. Năm nay, cô nàng này đã vươn lên rất nhiều để đứng ở vị trí 67, vượt qua rất nhiều mỹ nhân đến từ các quốc gia khác.

Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 5

Được biết, Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, cô nàng này được gọi là rich kid vì sinh ra trong điều kiện kinh tế gia đình khá giả. Thảo Nhi Lê cũng có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với rich kid Tiên Nguyễn. Hiện tại, công việc chính của cô chính là kinh doanh thời trang. Cùng với đó, cô nàng cũng gặt hái được rất nhiều thành công khi làm KOL hay mẫu ảnh cho các nhãn hàng.

Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 4

Thảo Nhi Lê vốn sống ở Đức từ nhỏ và cô mới trở về Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Cô là con thứ hai trong một gia đình có mẹ làm nail và bố làm thợ xăm tại Đức. Vào tháng 9 vừa qua, Thảo Nhi Lê gây xôn xao cõi mạng khi ghi tên mình vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thảo Nhi Lê sở hữu chiều cao 1m68, với số đo 3 vòng lần lượt là 88-65-92. Cô nàng cho biết dù sinh ra và lớn lên ở Đức nhưng đã được bố mẹ dạy tiếng Việt cho từ nhỏ và nghe kể rất nhiều câu chuyện về quê hương. Có lẽ vì lí do này nên cô luôn cảm thấy Việt Nam là nơi mà mình thuộc về.

Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 1

“Đến với cuộc thi HHHV VN 2021, với những kiến thức, khả năng và sự chuẩn bị “của mình, tôi sẽ nỗ lực hết sức để thỏa mãn đam mê của bản thân, đồng thời lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng. Tôi luôn tin rằng: khi một người phụ nữ dám sống cho bản thân mình, cô ấy cũng đang đứng lên vì tất cả những người phụ nữ khác" - Thảo Nhi Lê chia sẻ. Bên cạnh những lợi thế sẵn có cô nàng này vẫn có một số hạn chế về độ tuổi và chiều cao nên nhiều người cũng đoán rằng cô khó lòng chạm tới được ngôi vị cao nhất.