Thất vọng với tạo hình chính thức của hoàng tử Eric và Ursula trong Nàng Tiên Cá

Bảo Bối
Nàng Tiên Cá bản live-action tiếp tục gây tranh cãi sau khi hoàng tử Eric và Ursula xuất hiện.

Nàng Tiên Cá là một trong những tựa phim điện ảnh nhận được sự mong chờ nhất của giới mộ điệu phim ảnh trên thế giới. Tuy nhiên, tạo hình của các nhân vật trong bản live-action của phim gây tranh cãi mỗi khi lan truyền. Sau Ariel (Halle Bailey), hình ảnh đầu tiên của hoàng tử Eric và Ursula trong phim tiếp tục gây thất vọng sau khi công bố.

Thất vọng với tạo hình chính thức của hoàng tử Eric và Ursula trong Nàng Tiên Cá - Ảnh 1
Thất vọng với tạo hình chính thức của hoàng tử Eric và Ursula trong Nàng Tiên Cá - Ảnh 2

Mới đây, Disney phát hành teaser mới cho bản live-action của Nàng Tiên Cá (The Little Mermaid). Trong đó, teaser hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King) và Ursula (Melissa McCarthy). Cũng như hồi công bố tạo hình của Ariel, thông tin này lập tức gây sốt trên các diễn đàn phim ảnh và nhận về nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Theo đó, đa phần công chúng cảm thấy thất vọng bởi tạo hình của các nhân vật trong bản live-action khác hoàn toàn so với tưởng tượng của họ. Bên cạnh đó, nhiều người lại cho biết họ không bất ngờ mấy, bởi từ lúc tạo hình Ariel được tung ra trước đây, họ đã sớm dự đoán được những nhân vật khác trong phim cũng “phá cách” tương tự.

Thất vọng với tạo hình chính thức của hoàng tử Eric và Ursula trong Nàng Tiên Cá - Ảnh 3
Thất vọng với tạo hình chính thức của hoàng tử Eric và Ursula trong Nàng Tiên Cá - Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Ủa bản live-action “dữ chưa”, nhìn giống phim hành động hay phim kinh dị hơn là cổ tích á trời.

- Từ thất vọng chuyển sang tuyệt vọng luôn nè, dàn cast nữ trong phim đúng là có nhan sắc nhưng đâu có phù hợp với nhân vật đâu.

- Phần âm thanh với nội dung phim có vẻ ổn, hay đợi phim ra mắt rồi chê một lần luôn, chỉ sợ chả ai xem.

- Bộ phim tệ nhất của Disney, chị đẹp thật nhưng chọn nhầm kịch bản rồi chị ơi.

Ngoài ra, số khác lại cho rằng tạo hình trong Nàng Tiên Cá bản live-action không quá tệ, chỉ là do mọi người quá quen với bản gốc của phim nên mới chưa quen với sự thay đổi này. Trước đó, ê-kíp làm phim cũng trấn an khán giả rằng phim sẽ mang đến sự mãn nhãn về phần nhìn lẫn nội dung, đồng thời kèm theo sự sáng tạo để tạo điểm nhấn cho tác phẩm.

Thất vọng với tạo hình chính thức của hoàng tử Eric và Ursula trong Nàng Tiên Cá - Ảnh 5
Thất vọng với tạo hình chính thức của hoàng tử Eric và Ursula trong Nàng Tiên Cá - Ảnh 6

Hiện, đoạn teaser mới của Nàng Tiên Cá (live-action) vẫn đang nhận được sự bàn luận lớn của khán giả. Theo truyền thông đưa tin, phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 26/5 tới.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thất vọng với tạo hình chính thức của hoàng tử Eric và Ursula trong Nàng Tiên Cá tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Phim hot trình rạp tháng 5

Các phim Hollywood như "Kingdom of the Planet of the Apes", "The Challengers", "Arthur the King" và "Furiosa: A Mad Max Saga" công chiếu trong nước tháng 5.