Hòa chung không khí của sĩ tử cả nước, Phương Mỹ Chi đang ở trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia. Ngoài khả năng ca hát thiên bẩm, cô bạn này còn có thành tích học tập khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Đến nỗi thầy giáo của Mỹ Chi cũng thắc mắc “bài nào cũng đạt điểm 9, 10 hết vậy?”.

Ngoài khả năng ca hát, cô bạn này còn có thành tích học tập 'không phải dạng vừa đâu'.
Ngoài khả năng ca hát, cô bạn này còn có thành tích học tập "không phải dạng vừa đâu".

Để đáp lại câu hỏi của thầy, giọng ca Quê em mùa nước lũ có câu trả lời mà nghe xong ai cũng “phát hờn” và ghen tỵ. Cô nàng sau 1, 2 giây tỏ ra trầm tư và khó xử thì liền đáp một câu mà ai nghe cũng... ngã ngửa: "Thiệt luôn á, con không biết cách nào để làm thấp điểm luôn á!"

Nữ ca sĩ trả lời một câu mà nghe xong không ai nói được gì luôn!
Nữ ca sĩ trả lời một câu mà nghe xong không ai nói được gì luôn!

Câu trả lời này dường như "chọc ngoáy" nỗi đau của team chăm học, những người học nhiều mà điểm vẫn thấp. Nhiều khi điểm cao hoài cũng chán, muốn một lần điểm thấp hơn một tí để có cảm giác sầu khổ một tẹo mà cũng không được.

Phương Mỹ Chi thật biết cách làm người ta 'hờn' mà!
Phương Mỹ Chi thật biết cách làm người ta "hờn" mà!

Nhiều người phải nể Phương Mỹ Chi vì ngoài việc dành thời gian phát triển sự nghiệp âm nhạc thì cô bạn vẫn chú tâm vào việc học một cách nghiêm túc, thế nên mới xảy ra tình trạng "đau đầu" vì điểm cao này. Được biết, cựu Á quân The Voice Kids vừa mới hoàn thành chương trình phổ thông tại trường Quốc tế Tây Úc. Dù có học phí khá cao thế nhưng nhờ thành tích học tập tốt mà năm nào cô nàng cũng nhận được học bổng miễn giảm học phí. 

Bận rộn với việc ca hát nhưng Phương Mỹ Chi vẫn học tập rất tốt.
Bận rộn với việc ca hát nhưng Phương Mỹ Chi vẫn học tập rất tốt.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 tại TP. Hồ Chí Minh, được biết đến với những ca khúc dân ca nam bộ như Quê em mùa nước lũ, Sầu tím thiệp hồng với giọng hát ngọt ngào, khỏe khoắn. Với thành tích học tập siêu đỉnh cùng khả năng ca hát vượt trội, Phương Mỹ Chi chính là một tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo. Hy vọng rằng nữ ca sĩ này cũng như các sĩ tử sẽ có kết quả thật tốt trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. 

Hy vọng Phương Mỹ Chi sẽ vượt 'vũ môn' thành công.
Hy vọng Phương Mỹ Chi sẽ vượt "vũ môn" thành công.