Mới đây, Bích Phương đã đăng tải hai hình ảnh khoe body thon thả cực “chất”. Lâu rồi nữ ca sĩ mới lại đăng ảnh trên trang cá nhân nên dân tình bàn tán rất sôi nổi dưới phần bình luận. Có thể thấy, bộ đồ của Bích Phương mặc cực kỳ “match” (phù hợp) với màu của quán cà phê mà cô ghé đến.

Bích Phương cực xinh đẹp trong loạt ảnh mới.
Bích Phương cực xinh đẹp trong loạt ảnh mới.

Tuy nhiên, khi tất cả mọi người đều tưởng đây là quán cà phê thì Bích Phương lại tiết lộ đây là một quán ăn. Cụ thể, khi có fan vào hỏi rằng: “Chỗ này ngon hem mình?” (Chỗ này ngon không mình?) thì Bích Phương trả lời rằng đây không phải quán cà phê. 

Nhưng sự thật sau bức ảnh khiến người hâm mộ cười bò.
Nhưng sự thật sau bức ảnh khiến người hâm mộ cười bò.

Ban đầu cô định mua một ly nước để đứng vào quán chụp cho đỡ “quê”, nhưng anh chủ quán nói rằng đây là tiệm đồ ăn nên không bán nước. Nhưng rất nhanh chóng, anh chủ quán đã nhiệt tình bảo Bích Phương cứ chụp ảnh tự nhiên để “chữa ngượng” cho nữ ca sĩ. Và bức ảnh đầy thần thái của nữ ca sĩ cũng ra đời từ đây.

 - Ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng cảm thấy vui vẻ trước tình huống dở khóc dở cười của Bích Phương. Nhưng dù vậy, ta cũng không thể phủ nhận thái độ có tâm của nữ ca sĩ khi đã định mua nước để được đứng chụp ảnh.