Sau trận ra quân tương đối thuận lợi khi đánh bại ĐT Lào 2-0 ở AFF Cup 2020, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã được tặng món quà rất ý nghĩa. Theo đó, đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã tặng ĐT Việt Nam thiết bị phục vụ giải trí là một bàn bóng bàn hoàn toàn mới.

Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tặng món quà thú vị cho thầy trò HLV Park Hang Seo (Ảnh: Lê Huy Khoa)
Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tặng món quà thú vị cho thầy trò HLV Park Hang Seo (Ảnh: Lê Huy Khoa)

Trong khoảng thời gian toàn đội phải sinh hoạt trong bong bóng khép kín theo quy định của Ban tổ chức, đây sẽ là dụng cụ để kết nối các cầu thủ và ban huấn luyện mỗi khi rảnh rỗi. Cũng cần nói thêm, việc tập gym, sử dụng bể bơi ở khách sạn của ĐT Việt Nam sẽ phải tiến hành đăng ký trước để ban tổ chức sắp xếp nhằm hạn chế tiếp xúc. Do đó, đoàn quân của HLV Park Hang Seo ít nhiều cũng mất đi sự chủ động.

Sau khi lắp xong bàn bóng bàn, các cầu thủ Việt Nam đã có dịp trổ tài lẻ. Với những hình ảnh được trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ, Công Phượng và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng đã "phân tài cao thấp" với đội của hậu vệ Vũ Văn Thanh. Trong quá khứ, bóng bàn thường xuyên trở thành môn thể thao giải trí của đội tuyển Việt Nam ở những lúc rảnh rỗi.

ĐT Việt Nam phải sinh hoạt trong bong bóng khép kín theo quy định của Ban tổ chức.
ĐT Việt Nam phải sinh hoạt trong bong bóng khép kín theo quy định của Ban tổ chức.

Không ít lần người ta chứng kiến các ông thầy người Hàn trực tiếp so tài với các cầu thủ trên bàn bóng. Đó đều là những khoảnh khắc vui vẻ, góp phần gia tăng sự gắn kết giữa những thành viên trong đội.

ĐT Việt Nam bước vào trận đầu tiên AFF Cup 2020 với vị thế được đánh giá cao hơn rất nhiều.Tuy nhiên, tỷ lệ ăn bàn trên tổng số pha dứt điểm của nhà đương kim vô địch vẫn còn khá khiêm tốn dù đối thủ chỉ ở "chiếu dưới" như ĐT Lào. Vì vậy, chiến thắng chỉ với cách biệt 2 bàn vẫn chưa thể nói là quá trọn vẹn.

Dự kiến 17h30 chiều nay, "Những chiến binh Sao vàng" sẽ ra sân tập hồi phục để hướng tới lượt thứ hai bảng B với đối thủ là ĐT Malaysia vào ngày 12/12.