The Best Golden Talent 2018 là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên nhằm tìm kiếm các tài năng nhí ở nhiều hạng mục khác nhau tại Nam Định và một số tỉnh thành phía Bắc.

Ban giám khảo của cuộc thi đã làm việc hăng say, công tâm để tìm ra những tài năng nhí xứng đáng nhất.

Cuộc thi đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia ở nhiều hạng mục như nhạc cụ, người mẫu, nhảy hiện đại, uốn dẻo… Nhiều thí sinh và phụ huynh rất hào hứng, vui mừng vì đây là cuộc thi lớn để các bạn nhỏ bộc lộ tài năng của bản thân.

Những tài năng đoạt giải trong cuộc thi ở hạng mục nhảy hiện đại

Trong số những vị giám khảo quyền lực của đêm chung kết có sự tham gia của Hoa hậu Trúc Vũ - hoa hậu Hà Nội năm 2008. Sự góp mặt của các người mẫu nhí, ca sĩ nhí... trình diễn tại đêm chung kết được sự ủng hộ, cổ vũ không ngớt của khán giả!

Những mẫu nhí tự tin trình diễn thời trang tại cuộc thi 

Vòng chung kết năm nay sôi nổi, đa dạng, chất lượng nhờ những cá tính và tài năng nổi bật của dàn thí sinh tham gia. Trong đó, các người mẫu nhí với màn cat-walk gây được ấn tượng đặc biệt với người xem.

Những tài năng nhí được khán giả yêu mến giao lưu 

Chiến thằng chung cuộc đã thuộc về các tài năng nhí gồm: Quán quân Người mẫu thuộc về Đoàn Đức Tiến Trà và Trần Thuý Vân; quán quân giọng hát thuộc về Đinh Ngọc Uyên Trang; quán quân Piano thuộc về tài năng Nguyễn Vũ Quỳnh Chi; quán quân Bellydance thuộc về Nguyễn Ngọc Nhi; quán quân nhảy thuộc về thí sinh Nguyễn Khánh Huyền.

Những tài năng vui mừng khi đoạt giải tại cuộc thi

Hi vọng sau cuộc thi, các tài năng nhí sẽ được phát huy và tiếp tục tỏa sáng.