Vậy là còn hơn một tháng nữa, sau nhiều năm vắng bóng, chúng ta sẽ được quay trở lại thế giới của Harry Potter qua bộ phim do chính tác giả người Anh J.K. Rowling làm biên kịch.

"Fantastic Beasts And Where To Find Them" kể về vị giáo sư có tên Newt Scamander, được cho là sinh năm 1897. Sau khi tốt nghiệp trường Hogwarts, ông làm việc tại Sở kiểm soát và Điều hòa sinh vật tại Bộ Pháp thuật Anh.

Thế giới phép thuật của Harry Potter sẽ trở lại vào tháng 11 1

Diễn viên Eddie Redmayne thủ vai giáo sư Newt Scamander

Vào năm 1918, Newt Scamander được mời viết một cuốn tóm tắt về tất cả các sinh vật huyền bí trên khắp thế giới. Cuối cùng, sau chín năm chu du, ông đã viết cuốn sách giáo khoa mang tên "Fantastic Beasts and Where to Find Them - Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng". Harry Potter và các bạn của anh đã dùng cuốn này để học trong năm đầu tiên ở Hogwarts.

Thật lạ là câu chuyện của J.K. Rowling không còn diễn ra tại nước Anh như trong Harry Potter mà lại lấy bối cảnh nước Mỹ từ những năm 20 của thế kỷ trước. Cô còn tiết lộ thêm rằng giới ma thuật của Mỹ trong phim này sẽ bị ảnh hưởng bởi văn hóa người Mỹ bản địa.

 Trailer cuối cùng của bộ phim "Fantastic Beasts And Where To Find Them".

Là câu chuyện diễn ra 70 năm trước khi Harry Potter cùng hai người bạn Ron và Hermione lên đường đến ngôi trường phép thuật huyền thoại Hogwarts. Vì vậy, có thể diễn viên Daniel Radcliffe sẽ không quay trở lại màn ảnh.

Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 18 tháng 11 với sự háo hức và mong chờ của nhiều người đã từng mến mộ series phim Harry Potter .

Dương Minh Hân