Sau một hành trình dài với nhiều thử thách “khó nhằn”, tối 19/12, The Next Face Việt Nam 2021 đã tìm ra Quán quân mùa đầu tiên. Chương trình bất ngờ trao 2 giải chiến thắng cho  Stephen Nguyễn - học trò H'Hen Niê và Phạm Phan Y Hạ - học trò Lương Thùy Linh. Đây là lần đầu tiên có tới 2 Quán quân trong một chương trình truyền hình. Lý giải về quyết định này của BTC, host Nam Trung cho biết: "Vì cuộc thi có cả The Next và The Face nên chương trình cũng có đến 2 Quán quân".

Các mentor ăn mừng chiến thắng cùng thí sinh đội mình
Các mentor ăn mừng chiến thắng cùng thí sinh đội mình
Y Hạ và Stephen Nguyễn cùng giành ngôi vị quán quân The Next Face Vietnam 2021
Y Hạ và Stephen Nguyễn cùng giành ngôi vị quán quân The Next Face Vietnam 2021

Được biết 3 thí sinh góp mặt trong đêm Chung kết gồm có Stephen Nguyễn team H'Hen Niê, Y Hạ team Lương Thùy Linh, Shinsa Phạm team Thùy Dương. Cả 3 đã rất xuất sắc vượt qua nhiều thử thách khó của The Next Face Việt Nam. Một trong những thử thách để lại ấn tượng phải kể đến catwalk liên hoàn với tổ hợp địa hình phức tạp hay thử thách chụp hình cùng con lắc, đây đều là những thử thách được đánh giá là hoành tráng và “khó nhằn” nhất trong các cuộc thi người mẫu tại Việt Nam. 

Stephen Nguyễn, Shinsa Phạm, Y Hạ (từ trái qua phải)
Stephen Nguyễn, Shinsa Phạm, Y Hạ (từ trái qua phải)

Shina Phạm

Shina Phạm thí sinh đội TyhD là một trong những “chiến binh” tiềm năng của team “Hành tinh mẹ”, cô theo đuổi phong cách unisex hướng tính hình ảnh phi giới tính, truyền cảm hứng động lực cho nhiều người mẫu. Xuyên suốt hành trình The Next Face Việt Nam, Shina Phạm luôn giữ vững phong độ, chỉ 1 lần duy nhất rơi vào top nguy hiểm bởi đội TyhD chỉ còn 2 thí sinh.  

 - Ảnh 9
Shina Phạm
Shina Phạm

Y Hạ

Y Hạ thí sinh đội Lương Thùy Linh, là metor trẻ tuổi nhất trong của The Next Face Việt Nam nhưng Lương Thùy Linh đã nhiều lần chứng minh cho khán giả và giám khảo sức trẻ, tinh thần chiến đấu và năng lực dẫn dắt của bản thân. Thí sinh Phạm Phan Y Hạ là một minh chứng cho điều đó, từng là một “tờ giấy trắng” tuy nhiên qua sự hướng dẫn tận tình của Lương Thùy Linh, Y Hạ liên tục tạo nhiều bứt phá và hoàn thành trọn vẹn tất cả các thử thách. Y Hạ đã giúp team Lương Thùy Linh chiến thắng thử thách ở tập 5, sang đến tập 6 cô nàng đã cho Ban giám khảo thấy được những tố chất người mẫu đang ngày càng bộc lộ rõ rệt của mình. 

 - Ảnh 9
Phạm Phan Y Hạ
Phạm Phan Y Hạ

Stephen Nguyễn

Stephen Nguyễn thí sinh đội H'Hen Niê, anh chàng là một trong những thí sinh khiến các metor phải ra sức tranh giành nhiều nhất. Stephen Nguyễn là “ngựa chiến” có phong độ ổn định nhất team H’Hen Niê, nhiều lần giúp đội giành chiến thắng. Trong chương trình, Stephen Nguyễn  được đánh giá cao bởi năng lượng tươi trẻ mà anh toát lên trong quá trình thực hiện thử thách.

 - Ảnh 9
Stephen Nguyễn
Stephen Nguyễn