Minh Nhật đã mang đến ca khúc "Em tôi", một nhạc phẩm nổi tiếng của cố nhạc sĩ Thuận Yến. Được Mệnh danh là "cậu bé dân ca", Minh Nhật đã mang đến cho ca khúc "Em tôi" một màu sắc rất riêng và không trộn lẫn với bất cứ ca sĩ nhí nào. Chất giọng truyền cảm đã hoàn toàn khiến người nghe lôi cuốn và chìm đắm vào cảm xúc nhẹ nhàng mà học trò "Sơn - Tường" (Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường) mang đến.

Ngoài ra, các thí sinh đội “Sơn – Tường” đều hát ca khúc về người thân, một chủ đề mà như nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét là rất dễ chạm đến cảm xúc của người nghe, vì ai cũng có thể nghĩ về gia đình của riêng mình. Anh Tuấn thể hiện ca khúc “Cha”, Thiên Nga trình bày “Chưa bao giờ mẹ kể”, Gia Hân hát “Và con có cha” trong khi Xuân Phương thể hiện ca khúc “Papa”, Hải Yến với “Gặp mẹ trong mơ”.

Hầu hết các phần thi đều thành công và chiếm được cảm tình của khán giả. Trong đó, phần thi của Minh Nhật và Anh Tuấn thu hút lượt xem cao nhất. Ở phần lựa chọn của Huấn luyện viên, cặp đôi HLV Sơn – Tường quyết định phải đưa Hải Yến và Thiên Nga vào top nguy hiểm, dù đây thực sự là quyết định không mong muốn.

Phần mini show của vòng Trình Diễn vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả vào các tối thứ 7 hàng tuần.