Sáng 22/8, các nghệ sĩ, ca sĩ như Hồng Nhung, Phạm Quỳnh Anh, Hồ Ngọc Hà… đã dành thời gian để đưa con tới trường nhập học dù lịch trình làm việc khá bận rộn.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh dành cho con gái nhỏ những lời động viên, âu yếm ngày đầu năm học: “Bạn gì ơi, bạn biết tính mình rồi đấy, mình không thích nói nhiều, mình chỉ làm thôi. Điều gì tốt nhất dành cho bạn mình sẽ làm. Đưa bạn vào lớp học ngày đầu tiên, nhìn bạn chững chạc đàng hoàng mình rất vui mừng. Bạn lớn rồi, tự tin lắm, mình yên tâm lắm… Bạn sẽ khiến cho gia đình tự hào, chắc chắn là như thế. Fighting”.

 - ảnh 1

 - ảnh 2

Hai bạn nhỏ Tôm, Tép nhà diva “Bống” Hồng Nhung lại hân hoan vì được mẹ chở xe máy trong ngày tựu trường. Trên trang cá nhân, cô Bống viết: “Ngày đầu của lớp 2. Mấy mẹ con lại bon bon xe máy tới trường. Áo quần đồng phục mới toanh, thơm phức, đã được chỉnh sửa tí ti cho thật là vừa vặn, thun quần đã được thay cho mềm mại hơn, hai đôi giày mới loại đế pha cao su, êm và bám sàn, đỡ trơn trượt... Trong ba lô có đủ giấy khô, giấy ướt, kem chống nắng, và tất nhiên là bình nước…”.

 - ảnh 3

Trong khi đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng cố gắng dành thời gian để đưa con trai Subeo đến trường sau một kỳ nghỉ hè dài...

 - ảnh 4

Hoa hậu Phương Lê cũng tranh thủ đưa 3 “nhóc tỳ” nhập học tại trường quốc tế Anh-Việt, còn gọi tắt là BIS, vốn nổi tiếng với mức học phí đắt đỏ.

 - ảnh 5

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn cũng không giấu nổi sự háo hức khi đồng hành cùng con trong ngày tựu trường.

 - ảnh 6

Khả Ngân (tổng hợp)