Có một sự thật không thể chối cãi đó là ông bố bà mẹ nào cũng muốn ở bên cạnh con trong thời khắc quan trọng. Vậy nên nhiều người không quản ngại đông đúc, nắng nôi hay mưa gió để chờ đón con khi rời khỏi phòng thi. Nhất là trong những kỳ thi mang tính dấu mốc quan trọng

Hình ảnh cảm động thì chúng ta đã thấy quá nhiều rồi nhưng khoảnh khắc bà mẹ chờ đón con sau kỳ thi lớp 10 mới đây thì lại vì một lý do khác: Quá đáng yêu, quá hiểu con mình!

Để con dễ nhìn thấy mà cũng giúp tinh thần con phấn chấn sau bài thi căng thẳng, Cụ thể mới đây ở điểm trường THPT An Dương (Hải Phòng), một bà mẹ ở điểm trường THPT An Dương (Hải Phòng) đã mang theo poster của nhóm nhạc BTS đến cổ vũ cho cô con gái. Đặc biệt, người mẹ còn tâm lý và hiểu nhóm nhạc này đến mức in hẳn hình ảnh chế của nam thần tượng con gái mình yêu thích.

Bà mẹ mang poster thần tượng đến cổng trường cấp 3 con thi
Bà mẹ mang poster thần tượng đến cổng trường cấp 3 con thi

Khoảnh khắc cute này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của những người xung quanh. Không giống như ngày xưa, phụ huynh thường ngăn cấm con xem KPop vì sợ ảnh hưởng đến học tập. Rất nhiều cha mẹ thời nay còn lấy idol ra làm động lực tinh thần cho con.

Chân dung bà mẹ dễ thương bậc nhất mùa thi năm nay
Chân dung bà mẹ dễ thương bậc nhất mùa thi năm nay

Không biết nữ sinh có làm bài tốt hay không nhưng nhìn vào sự tâm lý và chuẩn bị chu đáo của người mẹ, có thể khẳng định đây là sĩ tử hạnh phúc nhất kỳ thi năm nay!