Ngày 31/5 vừa qua, America’s Got Talent đã chính thức lên sóng mở màn cho mùa 12 với vô vàn những tiết mục mới thú vị. Và những giây phút “màu nhiệm” nhất của chương trình đã thuộc về thí sinh Darci Farmer Ventriloquist - 12 tuổi với tiết mục cực kì đặc biệt cùng với chú rối của mình.

Xuất hiện với nụ cười hồn nhiên, Darci vô cùng tự tin giới thiệu về mình cùng với chú thỏ Petunia - cũng là một chú rối, bạn diễn của Darci trên tay. Ngay sau đó Darci đã thể hiện một ca khúc vô cùng da diết và tình cảm. Điều đặc biệt ở đây chính là Darci đã song ca cùng với… chú rối của mình trên tay, mà không cần mở miệng.

Tiết mục đặc biệt của Darci tại đêm mở màn của America’s Got Talent.

Ngay khi chú thỏ Petunia “cất tiếng hát”, cả Simon, Mel B và khán giả đều vô cùng bất ngờ…

Dù phải luân phiên thể hiện cùng với chú rối của mình gần như liên tục, nhưng giọng hát và biểu cảm của Darci vẫn vô cùng mượt mà và vô cùng tự nhiên. Chính điều này đã khiến tất cả khán đài của America’s Got Talent thật sự vỡ oà và bùng nổ.

Tất cả mọi người đều thán phục trước Darci, ngay cả giám khảo khó tính Simon cũng phải nở nụ cười trìu mến…

Cả khán đài phải đứng lên vì Darci……khiến em và mẹ bật khóc vì quá xúc động.

Mel B đã quyết định dành tặng cho Darci nút vàng đặc biệt của mình, giúp em được vào thẳng vòng liveshow trực tiếp chứ không cần qua các vòng loại trước đó.

Darci đã thật sự vỡ oà vì quá xúc động.

Thí sinh nhí này đã có một tiết mục

Darci cùng giám khảo Simon ở hậu trường đêm mở màn.

Thí sinh nhí này đã có một tiết mục

Tiết mục của Darci nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, đạt 5.7 triệu lượt xem chỉ sau 3 tiếng lên sóng.

Trước đó, Darci đã từng biểu diễn những tiết mục tương tự trên một số sân khấu nhỏ, cũng như góp mặt trong một chương trình giới thiệu tài năng nhí - Little Big Shots, nhưng phải đến America’s Got Talent, Darci mới có được sự ủng hộ lớn như vậy từ khán giả.


 

 

Một trong những tiết mục của Darci cùng với chú thỏ Petunia.

 

Darci cùng cô rối Katie trong tiệc kỉ niệm của Little Big Shots.

Trước đây, việc sử dụng “tiếng bụng” trong các tiết mục rối thường khá phổ biến trong các mùa America’s Got Talent, tuy nhiên có thể hát với một thần thái tự nhiên, dễ thương như Darci đã thật sự tạo nên một tiết mục khác biệt, cũng như một khởi đầu thú vị, đầy hứng khởi dành cho mùa 12 này.

Thí sinh nhí này đã có một tiết mục

America’s Got Talent mùa 12 với các giám khảo: Howie Mandel, Mel B, Simon Cowel, Heidi Klum và host Tyra Banks.

Theo Saostar