Thí sinh Rap Việt khiến Thiều Bảo Trâm cực kì yêu thích, Tiên Tiên muốn bảo vệ nếu bị chọc khóc là ai?

Lại Ninh
Có lẽ đây là thí sinh ngay từ vòng casting của Rap Việt mùa 2 đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy!

Đó là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người chúng ta nữa - Mai "tấu hài" hay có rap name mới là Mai Âm Nhạc. Cô nàng vốn là một hiện tượng mạng được nhiều người biết đến qua những màn hỏi xoáy đáp xoay trên mạng xã hội. Hiện Mai Âm Nhạc có tài khoản Instagram là 29.mimm với 522 nghìn người follow. 

Thí sinh Rap Việt khiến Thiều Bảo Trâm cực kì yêu thích, Tiên Tiên muốn bảo vệ nếu bị chọc khóc là ai? - Ảnh 1
Mai Âm Nhạc đang "gây sốt" trong thời gian qua.

Với tính cách lầy lội, cộng đồng mạng còn đùa rằng không khéo cô nàng đăng ký nhầm cuộc thi, bởi "vựa muối" như cô thì phải vào Thách Thức Danh Hài chứ bảo đi thi rap thì quá là sai. Nhiều tin đồn cho rằng cô nàng là nữ thí sinh hiếm hoi vượt qua vòng casting Rap Việt lần này.

Thí sinh Rap Việt khiến Thiều Bảo Trâm cực kì yêu thích, Tiên Tiên muốn bảo vệ nếu bị chọc khóc là ai? - Ảnh 6
Nhiều tin đồn cho rằng cô nàng là nữ thí sinh hiếm hoi vượt qua vòng casting Rap Việt lần này.

Trong lúc chờ kết quả casting, cô nàng này tiếp tục có những màn "tấu hài" trên mạng xã hội khiến mọi người có những phen cười ngả nghiêng. Độ "lầy lội" của Mai còn khiến Tiên Tiên phải đăng hẳn dòng trạng thái: "Mai Âm Nhạc ơi, sao mà em hề hước thế. Lâu lắm rồi mới thấy một người 'tẽn tẽn' như vậy. Chắc chắn một điều luôn nếu sau này em có yêu ai, nếu người ta làm em mất đi sự vui nhộn này mình sẽ lập group anti người yêu của em cho bạn ý biết là bạn đó đã làm một điều sai trái và ngu ngốc khi để 'chúa hề' phải khóc".

Thí sinh Rap Việt khiến Thiều Bảo Trâm cực kì yêu thích, Tiên Tiên muốn bảo vệ nếu bị chọc khóc là ai? - Ảnh 2
Độ "lầy lội" của Mai còn khiến Tiên Tiên phải đăng hẳn dòng trạng thái.
Chưa hết, giọng ca Một mình có buồn không - Thiều Bảo Trâm cũng biết đến cô nàng Mai Âm Nhạc, xem qua các đoạn clip rap của Mai, Thiều Bảo Trâm đã nhắn nhủ: "Mai đọc một đoạn luôn đi chứ chị thích em quá rồi".
Thí sinh Rap Việt khiến Thiều Bảo Trâm cực kì yêu thích, Tiên Tiên muốn bảo vệ nếu bị chọc khóc là ai? - Ảnh 4
Mai Âm Nhạc khiến Thiều Bảo Trâm cực kì thích thú.
Trước đó, Mai Âm Nhạc được đồn là thí sinh vượt qua RichChoi được vào vòng ghi hình của Rap Việt mùa 2. Ngay sau đó, để "dập" những lời đồn đoán trên, cô nàng Mai Âm Nhạc cũng ngay lập tức chia sẻ bài đăng về tin đồn với dòng caption: "thế cuối cùng Mai Âm Nhạc đậu hay rớt ạ?". Hóa ra chính chủ cũng cực kì ngơ ngác trước những thông tin trên và cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. 
Thí sinh Rap Việt khiến Thiều Bảo Trâm cực kì yêu thích, Tiên Tiên muốn bảo vệ nếu bị chọc khóc là ai? - Ảnh 7
Cô nàng được đồn là vượt qua vòng casting của Rap Việt.

Tuy đây chỉ là những thông tin đồn đoán nhưng cũng khiến không ít người hoang mang. Có lẽ chúng ta nên chờ đợi thông tin chính thức từ Ban tổ chức chương trình Rap Việt mùa 2 thì mới có thể có câu trả lời chính xác.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác