Mở màn cho năm 2017, Dreamwork cùng đội ngũ làm phim Madagasca, Megamind giới thiệu đến khán giả bộ phim "The Baby Boss" ("Nhóc Trùm"), hứa hẹn những điều vô cùng kỳ thú hấp dẫn mọi lứa tuổi về câu chuyện nhóc Tim cùng cậu em trai bí ẩn.

Mở đầu trailer cậu bé Tim có cuộc sống êm đềm đến cái ngày định mệnh đó: Đón nhận một cậu em trai, học tập cách làm anh. Thử thách không dễ dàng với Tim khi cậu em quái chiêu chiếm lấy cảm tình của bố mẹ, không ít lần mè nheo làm nũng bố mẹ trước mặt Tim. Với tạo hình chú nhóc bé tẹo mặc vest, xách cặp đi làm của người lớn, chắc chắn “soái ca quấn tã” này sẽ chiếm trọn trái tim khán giả.

Thích thú với “soái ca”… quấn tã trong The Baby Boss 1

Tuy nhiên mọi việc không dừng lại ở đó khi tình cờ Tim phát hiện cậu em mình nói chuyện điện thoại bằng giọng của một người đàn ông trưởng thành. Liệu "Nhóc Trùm" này là ai? Và đến đây nhằm mục đích gì?

Thích thú với “soái ca”… quấn tã trong The Baby Boss 2

"The Baby Boss" được chuyển thể từ cuốn truyện tranh cùng tên từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá của tác giả Marla Frazee, do Michael McCullers viết thành kịch bản phim. Đặc biệt, phim do Tom McGrath cầm trịch ghế đạo diễn, người được xem là một trong những “linh hồn” của hãng DreamWorks. Góp giọng trong phim gồm có nam diễn viên gạo cội Alec Baldwin lồng tiếng cho nhân vật em bé và nữ diễn viên chuyên trị các vai hài là Lisa Kudrow trong vai trò người mẹ. Đây sẽ là tác phẩm thú vị, giàu tính giải trí lẫn giáo dục để các bậc phụ huynh đưa các bé đi xem nhân dịp năm mới.

Thích thú với “soái ca”… quấn tã trong The Baby Boss 3

Theo Stereo