Những ngày gần đây, hội mê phim đang đứng ngồi không yên bởi sự ra mắt của bộ phim “Tây Du Ký Thiên Chân Phái”. Bộ phim “Tây Du Ký” vốn đã quá nổi tiếng và được làm lại vô số lần, nhưng trong số đó bản phim nổi tiếng nhất là bản 1986 với sự tham gia của Lục Tiểu Linh Đồng. Tuy nhiên bộ phim “Tây Du Ký Thiên Chân Phái” lại vô cùng đặc biệt. Đó là bởi vì dàn diễn viên tham gia bộ phim hoàn toàn đều là những diễn viên nhí sinh sau năm 2005.

Những hình ảnh và diễn xuất đáng yêu của các diễn viên nhí khiến khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt sự chú ý được đổ dồn vào Đường Tăng nhí. Được biết diễn viên thủ vai Đường Tăng trong bộ phim là Đoàn Trí Văn, cậu bé sinh năm 2006. Sau khi những hình ảnh cậu trong tạo hình Đường Tăng được đăng tải ngay lập tức đã gây bão cộng đồng mạng. Vẻ đẹp “mềm mềm, trắng trắng” của cậu đã chinh phục được trái tim của biết bao khán giả.

Đường Tăng nhỏ tuổi nhất từ trước đến nay.

Cậu bé sinh năm 2006, hiện nay 13 tuổi.

Bên cạnh đó dàn diễn viên trong phim cũng vô cùng đáng yêu, nhí nhảnh hứa hẹn đem đến cho người xem một góc nhìn rất mới về bộ phim Tây Du Ký vốn đã rất quen thuộc với biết bao thế hệ khán giả.

Tôn Ngộ Không do diễn viên nhí Cát Dịch Đức thủ vai.

Trư Bát Giới đáng yêu do Vạn Quân thủ vai

Sa Tăng do Đổng Gia Thẩm thủ vai.

Ngọc Hoàng nhí.

Dàn mỹ nhân nhí tuy còn nhỏ tuổi mà đã vô cùng xinh đẹp.

Bộ phim do đạo diễn Phan Lễ Bình chỉ đạo sản xuất, ông là người đã có kinh nghiệm sản xuất phim lịch sử phiên bản nhí như “Hầu Lâu Mộng (2017)” , Tam Quốc Diễn Nghĩa (2017)”, ...Lần trở lại này, Phan Lễ Bình vẫn tiếp tục sử dụng dàn diễn viên nhí để làm lại một bộ phim kinh điển như một cách kể chuyện mới dành cho khán giả thiếu nhi.