Sách là một tài nguyên vô cùng quý giá của nhân loại. Những quyển sách luôn song hành bên cạnh chúng ta như một người bạn, một người chỉ đường sáng suốt trong suốt cả cuộc đời. 

Đọc sách giúp chúng ta có thêm kiến thức từ mọi lĩnh vực của nhân loại. Bên cạnh khả năng giúp rèn luyện nhân cách và tri thức, đọc sách còn được xem như một thú vui tao nhã và lành mạnh giúp chúng ta thư giãn sau thời gian căng thẳng.

Những lúc thảnh thơi, từ từ lựa cho mình một cuốn sách yêu thích ngồi nằm ngã trên chiếc ghế thiệt êm thì còn gì sung sướng hơn.

Mọt sách thứ thiệt thường rất thích đọc sách trong một không gian yên tĩnh, tràn ngập cây xanh và tủ sách. Bạn nào là fan của truyện tranh trinh thám Thám tử lừng danh Conan hẳn sẽ thích mê tủ sách siêu to khổng lồ xếp từ dưới sàn lên trên trần trong đó đúng không?

Mới đây, bộ ảnh tuyệt đẹp về không gian đọc sách được chia sẻ và khiến nhiều người thích thú. Mỗi bức ảnh là một địa điểm khác nhau nhưng đều có điểm chung là chỉ toàn sách trong một không gian mở, thiên nhiên, ánh mặt trời tràn ngập căn phòng. Chỉ nhìn thôi đã cực đã mắt rồi!

Tủ sách nằm dưới tán cây như được hòa mình vào thiên nhiên, vừa đọc sách mà nghe tiếng chim hót líu lo nữa thì quên lối về!   Đang đọc sách trầm ngâm mà nhìn ra khung cảnh thiên đường phía trước hẳn sẽ bình yên lắm.   Nhìn tủ sách cao từ trần tới sàn mà thích mê    Lựa một cuốn sách, ngồi xuống sofa và chìm đắm trong thế giới của những điều thú vị   Căn phòng sách dành cho những cô nàng mộng mơ.   Không thích đọc sách nhưng nhìn ảnh này bạn có thêm cảm hứng không?   Nắng ngập ban công phòng sách.   Mùa đông mà vui mình trong căn phòng này, ngâm nhi ly trà nóng, trên tay là cuốn sách yêu thích thì còn gì tuyệt hơn.   Không muốn không gian quá rộng lớn bạn có thể đọc sách trong căn phòng nhỏ xinh này.   Chủ nhân của căn phòng này chắc là thích đọc sách lắm đây.   Nhìn là thích mê!
Tủ sách nằm dưới tán cây như được hòa mình vào thiên nhiên, vừa đọc sách mà nghe tiếng chim hót líu lo nữa thì quên lối về!
wc_2_2dep
Đang đọc sách trầm ngâm mà nhìn ra khung cảnh thiên đường phía trước hẳn sẽ bình yên lắm.
wc_3_2dep
Nhìn tủ sách cao từ trần tới sàn mà thích mê 
wc_4_2dep
Lựa một cuốn sách, ngồi xuống sofa và chìm đắm trong thế giới của những điều thú vị
wc_5_2dep
Căn phòng sách dành cho những cô nàng mộng mơ.
wc_6_2dep
Không thích đọc sách nhưng nhìn ảnh này bạn có thêm cảm hứng không?
wc_7_2dep
Nắng ngập ban công phòng sách.
wc_8_2dep
Mùa đông mà vui mình trong căn phòng này, ngâm nhi ly trà nóng, trên tay là cuốn sách yêu thích thì còn gì tuyệt hơn.
wc_9_2dep
Không muốn không gian quá rộng lớn bạn có thể đọc sách trong căn phòng nhỏ xinh này.
wc_10_2dep
Chủ nhân của căn phòng này chắc là thích đọc sách lắm đây.
wc_11_2dep
Nhìn là thích mê!