Thiên Lôi Táo Quân - Trần Bình Trọng: Là con của NSND Trần Nhượng, có vợ từng thi Hoa hậu

Vian
Dù chỉ đóng vai phụ nhưng Trần Bình Trọng luôn để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với nét diễn ấn tượng, duyên dáng.

Những ngày qua chương trình Táo Quân luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Bên cạnh những vai diễn được xem là "linh hồn" của Táo Quân như Nam Tào - Bắc Đẩu thì vai Thiên Lôi cũng là vai diễn vô cùng quan trọng trong những buổi chầu cuối năm.

Thiên Lôi Táo Quân - Trần Bình Trọng: Là con của NSND Trần Nhượng, có vợ từng thi Hoa hậu - Ảnh 3

Nếu diễn viên Quốc Khánh gần như "đóng đinh" với vai Ngọc Hoàng, Nam Tào có Xuân Bắc, Bắc Đẩu có Công Lý thì vai Thiên Lôi lại được nhiều người đảm nhận nhất. Theo đó vai diễn này từng có rất nhiều diễn viên từng hóa thân như Bình Minh, Tuấn Hưng hay Minh Quân nhưng có lẽ khán giả vẫn không thể nào quên được hình ảnh của nam diễn viên Trần Bình Trọng.

Mặc dù không sở hữu ngoại hình quá nổi bật nhưng anh lại được "chọn mặt gửi vàng" tham gia vào vai Thiên Lôi nhiều nhất trong đó phải kể đến các năm 2006, 2008, 2009, 2011 và 2012.

Thiên Lôi Táo Quân - Trần Bình Trọng: Là con của NSND Trần Nhượng, có vợ từng thi Hoa hậu - Ảnh 2

Nếu trong tưởng tượng của nhiều người Thiên Lôi phải là người cao lớn thì ekip Táo Quân lại xây dựng hình tượng khác hẳn so với thực tế để tạo sự bất ngờ, thú vị. Vì vậy Trần Bình Trọng đã dễ dàng hóa thân vào nhân vật và để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả trong những chương trình Táo Quân.

Thiên Lôi Táo Quân - Trần Bình Trọng: Là con của NSND Trần Nhượng, có vợ từng thi Hoa hậu - Ảnh 1

Được biết, Trần Bình Trọng hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với bà xã từng là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2002. Anh và bà xã gặp nhau trong cuộc thi Hoa hậu, lúc ấy anh đang làm trợ lý của BTC cuộc thi. Cả hai gặp sau đó cảm mến nhau và quyết định kết hôn. Nói về mối tình của mình anh vẫn đùa rằng vì bà xã bị loại khỏi cuộc thi nên cả hai mới có cơ hội trở thành vợ chồng.

Thiên Lôi Táo Quân - Trần Bình Trọng: Là con của NSND Trần Nhượng, có vợ từng thi Hoa hậu - Ảnh 2
Thiên Lôi Táo Quân - Trần Bình Trọng: Là con của NSND Trần Nhượng, có vợ từng thi Hoa hậu - Ảnh 4

Ngoài ra, Trần Bình Trọng cũng là con trai của NSND Trần Nhượng. Nhiều người cũng bất ngờ rằng nếu bố anh nổi tiếng với lĩnh vực chính kịch với các vai diễn có ngoại hình đẹp, lịch lãm thì Trần Bình Trọng lại trái ngược hoàn toàn. Thời gian gần đây Trần Bình Trọng và NSND Trần Nhượng cũng đã có cơ hội hợp tác với nhau trong các bộ phim hài.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thiên Lôi Táo Quân - Trần Bình Trọng: Là con của NSND Trần Nhượng, có vợ từng thi Hoa hậu tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác