Tối ngày 27/4, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ những tạo hình đầu tiên của mình trong ca khúc mới. Đây là một sản phẩm đánh dấu màn come back cá nhân của Thiều Bảo Trâm sau 6 tháng kể từ khi ra mắt ca khúc Một mình có buồn không. Theo đó, ca khúc lần này với concept hồng ngọt ngào thể hiện sự dịu dàng, nữ tính và yêu đời của người con gái trong tình yêu.

Thiều Bảo Trâm bật mí tạo hình ngọt ngào và lịch trình come back Love Roise, fan hồi hộp chờ đợi - Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm như "nàng thơ' dịu dàng, nữ tính trong MV mới.

Trong 3 tấm ảnh mới vừa mới đăng tải, Thiều Bảo Trâm xuất hiện với tạo hình nhẹ nhàng và trẻ trung. Cô nàng mặc chiếc váy hoa dễ thương kết hợp cùng lối trang điểm trong trẻo và loạt biểu cảm vừa ngại ngùng vừa hạnh phúc gây ấn tượng cho người xem ngay từ những phút đầu tiên.

Thiều Bảo Trâm bật mí tạo hình ngọt ngào và lịch trình come back Love Roise, fan hồi hộp chờ đợi - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm bật mí ca khúc mới sẽ ra mắt vào ngày 5/5/2021.

Qua đây, giọng ca Một mình có buồn không cũng chứng tỏ được nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình. Có thể nói, từ tựa đề cho đến tên bài hát, Love Rosie hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc tích cực, yêu đời cho người yêu âm nhạc. Được biết, ngay sau khi Sơn Tùng vừa tung live ca khúc Muộn rồi mà sao còn, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức có động thái hé lộ về sản phẩm mới. Mới đây, một thành viên của Ekip Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải poster về dự án âm nhạc mới của nữ ca sĩ. Cụ thể, poster mô tả mái tóc từ phía sau của Thiều Bảo Trâm kèm tiêu đề Love Rosie.

Thiều Bảo Trâm bật mí tạo hình ngọt ngào và lịch trình come back Love Roise, fan hồi hộp chờ đợi - Ảnh 3
Tấm poster của MV Love Rosie

Trước đó, cô nàng cũng đăng một lúc 43 tấm ảnh có chữ Love để ngầm thông báo về ca khúc sắp ra mắt. Thiều Bảo Trâm cũng ấn định luôn thời điểm ra mắt của ca khúc là vào 5/5, tức là không còn bao lâu nữa khán giả sẽ được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới này. Đây có lẽ là một màn come back của riêng Thiều Bảo Trâm sau ca khúc "Trải trái trải phải".

Thiều Bảo Trâm bật mí tạo hình ngọt ngào và lịch trình come back Love Roise, fan hồi hộp chờ đợi - Ảnh 5
Đây sẽ là lần come back cá nhân của Thiều Bảo Trâm sau "Trải trái trải phải".

Hãy cùng đếm ngược thời gian để có thể thưởng thức Love Rosie của Thiều Bảo Trâm nhé!