Kể từ khi vướng vào ồn ào tình cảm với Sơn Tùng và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm luôn là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Dù liên tục bị kéo vào ồn ào nhưng có thể thấy giọng ca gốc Thanh Hóa luôn vui vẻ, lạc quan trong mỗi lần xuất hiện.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ

Mới đây, dân tình được phen xôn xao khi mọi thông tin của Thiều Bảo Trâm trên Wikipedia hoàn toàn biến mất. Ngay sau khi tìm kiếm thông tin của cô, trang web này sẽ hiện ra thông báo rằng: "Rất tiếc, trang này vừa bị xoá trong vòng 24 giờ trước".

Thiều Bảo Trâm bất ngờ

Trước đó, mọi thông tin của Thiều Bảo Trâm được trang web Wikipedia tóm tắt rất chi tiết và đầy đủ. Trong đó có các bài hát ấn tượng và quãng thời gian hoạt động nghệ thuật của cô. Tuy nhiên thời điểm hiện tại thông tin này lại biến mất khiến nhiều người rất ngỡ ngàng .

Thiều Bảo Trâm bất ngờ
Thiều Bảo Trâm bất ngờ

Cụ thể, dân mạng còn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của việc Thiều Bảo Trâm bị "bay màu" trên Wikipedia là dựa vào tính năng "Biểu quyết xóa bài" của trang web. Theo đó, những biên tập viên của trang sẽ đưa ra những biểu quyết về việc có xóa hay không dựa vào những thảo luận từ trước đó của cộng đồng. Sau những thảo luận, phương án sẽ được đưa ra bao gồm hợp nhất, giữ lại, đổi hướng, tạo trang con hoặc xóa theo quy định. Hiện tại thông tin này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ

Nhiều người cho rằng dù phía Thiều Bảo Trâm giữ thái độ im lặng về chuyện ồn ào tình cảm nhưng những thị phi vẫn liên tục bủa vây cô. Tuy nhiên trước việc thông tin cá nhân bị "bay màu", có thể thấy Thiều Bảo Trâm vẫn giữ một thái độ hết sức điềm tĩnh và lạc quan.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca Love Rosie vẫn liên tục khoe những bức ảnh xinh xắn và được dân mạng dành cho nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng thăng hạng. Có lẽ điều quan trọng nhất với Thiều Bảo Trâm lúc này chính là việc tập trung phát triển sự nghiệp và làm đẹp cho bản thân thay vì để ý những thị phi vây quanh mình.