Thiều Bảo Trâm đã ngẫu hứng vừa đàn vừa thể hiện ca khúc How Deep Is Your Love - một sản phẩm âm nhạc nổi tiếng của Bee Gees. Với những ai theo dõi Thiều Bảo Trâm thì hẳn sẽ biết việc trong quãng thời gian ở nhà, cô nàng đã chăm chỉ học đàn guitar. Nếu như ngày trước Thiều Bảo Trâm chỉ khoe nhẹ sở thích chơi đàn thì ngày hôm nay, nữ ca sĩ đã tự tin chơi nguyên một ca khúc tiếng Anh khá khó trong khoảng thời gian hơn 2 phút. 

Thiều Bảo Trâm đàn hát tiếng Anh nhưng sao lại bị CĐM
Thiều Bảo Trâm vừa đàn vừa hát ca khúc bằng tiếng Anh.

Sau khi đoạn clip này lên sóng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía CĐM. Clip có tới 4 nghìn lượt xem và gần 100 bình luận từ phía khán giả, đa số người đều tấm tắc khen nhan sắc của Thiều Bảo Trâm dạo này có vẻ thăng hạng. Bên cạnh đó, giọng hát và khả năng chơi đàn của cô nàng cũng được cộng đồng mạng dành lời khen tích cực.

Thiều Bảo Trâm đàn hát tiếng Anh nhưng sao lại bị CĐM
Thiều Bảo Trâm được nhận xét là nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Tuy nhiên vẫn có bình luận cho rằng giọng ca Thanh Hóa nên cải thiện lại khả năng phát âm tiếng Anh vì cô hát vẫn chưa chuẩn. Đáp lại lời nhận xét thẳng thắn này, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng "thả like" thể hiện sự đồng tình. 

Thiều Bảo Trâm đàn hát tiếng Anh nhưng sao lại bị CĐM
Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều lời khen từ CĐM.
Thiều Bảo Trâm đàn hát tiếng Anh nhưng sao lại bị CĐM
Có người cũng góp ý Thiều Bảo Trâm nên đi học thêm tiếng Anh.

Ở thời điểm hiện tại, đã nửa năm kể từ ngày rộ tin đồn chia tay giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, cô nàng được nhận xét là ngày càng sở hữu vẻ đẹp mặn mà và xinh đẹp hơn trước. Gần đây, cô nàng còn liên tục đăng ảnh khoe dáng cùng caption "rắc thính".