Từ câu chuyện tình cảm gắn bó 8 năm rồi đường ai nấy đi khiến MXH “dậy sóng” đến những màn “chạy đua” đối đầu trên con đường âm nhạc, khán giả đều chắc chắn một điều, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm quả thực rất có duyên với nhau!

Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn chưa hề hết duyên với nhau.
Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn chưa hề hết duyên với nhau.

Mới đây nhất, một fan "nằm vùng" bỗng nhiên phát hiện ra sợi chỉ đỏ kết nối Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Và lần này đó là một hành động vô cùng đáng ngờ đến từ vị trí ekip của Sơn Tùng. Cụ thể, khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh diện váy trắng, chuẩn "em xinh như thiên thần" kèm dòng caption thả thính: "Những người đáng yêu sẽ thả tim ảnh này" thì đã thấy fanpage chính chủ M-TP của Sơn Tùng thả tim rồi.

Ai đáng yêu sẽ thả tim ảnh này của Thiều Bảo Trâm.      Và thế là Sơn Tùng trở thành người đáng yêu nhất.
Ai đáng yêu sẽ thả tim ảnh này của Thiều Bảo Trâm.
wc_3_2dep
Và thế là Sơn Tùng trở thành người đáng yêu nhất.

Động thái bất ngờ này ngay lập tức khiến CĐM xôn xao. Nhiều người còn đoán rằng cặp đôi này “gương vỡ lại lành” sau ngần ấy ồn ào. Có người cũng chốt luôn kèo là “Tình cũ không rủ cũng tới”. Tuy nhiên, chỉ dựa vào bức ảnh của fan thì cũng chưa rõ đây có thật là page M-TP thả tim cho bài viết của Thiều Bảo Trâm hay không vì hiện tại chiếc tim đã “không cánh mà bay”.

Bên cạnh đó, một trong những người lan truyền hình ảnh này nói rằng đây chỉ là ảnh cũ được dùng lại thôi. Dù chưa thể xác minh rõ ràng nhưng netizen cứ rần rần hết cả lên trước đã. 

Chưa biết thực hư như thế nào nhưng fan đã 'rần rần' bàn tán rồi!
Chưa biết thực hư như thế nào nhưng fan đã "rần rần" bàn tán rồi!

Nhưng nếu hành động thả tim này của Sơn Tùng là thật và bức ảnh được chụp lại vào đúng thời điểm này thì sao nhỉ? Một lần nữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sẽ làm MXH dậy sóng chăng? Hãy cùng chờ những động thái tiếp theo từ hai nghệ sĩ này nhé!