Hậu ồn ào với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn là cái tên được CĐM đặc biệt quan tâm. Bởi vậy, nhất cử nhất động của cô nàng luôn được dân tình "soi kĩ". Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm vừa chia sẻ một triết lí sống như sau: 

"Ở cuộc đời này, ngoài quý trọng những người giúp đỡ bạn, thì hãy cảm ơn điều gây bất lợi cho bạn, vì nhờ đó mà bạn trưởng thành, cũng nhờ đó mà bạn sẽ tránh né được những điều kinh khủng hơn. Vậy nên điều gì đến cũng có lợi ích của nó, làm tới đi.

Quan trọng là góc nhìn của bản thân. Nếu nghĩ tích cực thi nó sẽ là bài học đáng giá, nếu nghĩ tiêu cực thì bạn sẽ căm phẫn chính nó và không bao giờ có thể vượt qua bất kỳ vật cản nào cả".

Thiều Bảo Trâm vừa đăng status chia sẻ triết lí sống trên trang cá nhân.
Thiều Bảo Trâm vừa đăng status chia sẻ triết lí sống trên trang cá nhân.

Tuy nhiên lại chính dòng chia sẻ này đã vô tình khiến cho Thiều Bảo Trâm bị dính vào lùm xùm thị phi "thích nói đạo lý". Có rất nhiều bình luận đồng tình với nữ ca sĩ, nhưng cũng có không ít bình luận lại "công kích" cô nàng. Những khán giả này cho rằng Thiều Bảo Trâm đang rao giảng đạo lý.

Trước những phản ứng đó của cư dân mạng, Thiều Bảo Trâm đã ngay lập tức có động thái trả lời lại: "Trâm thấy hay quá nên chia sẻ, nếu ai đang stress có thể thấy đồng cảm, có thể vượt qua và tự nói với bản thân thôi. Trâm không giảng đạo lý hay dạy ai cả. Đọc và học thôi, mọi người đừng căng thẳng".

Thiều Bảo Trâm phải đính chính bằng một bình luận.
Thiều Bảo Trâm phải đính chính bằng một bình luận.

Để câu chuyện không trở nên căng thẳng hơn, cô nàng đã hạ nhiệt bằng cách chia sẻ một câu chuyện hài hước: "Ví dụ như đã hết tiền rồi, nhưng chị gái Thiều Bảo Trang cứ qua ăn nhờ ở đậu. 1 ngày 2 hũ yến, 2 hũ sữa chua, tiền điện tăng gấp đôi, dưỡng da, nước hoa tốc độ hết ngày càng nhanh, tiền chợ trái cây gấp 7 gấp 8 lần, nhưng mình vẫn mỉm cười vượt qua một cách đầy tích cực ý".

Cô nàng cũng nhanh chóng lấy ví dụ hài hước về chị gái Thiều Bảo Trang để CĐM không hiểu sai ý mình.
Cô nàng cũng nhanh chóng lấy ví dụ hài hước về chị gái Thiều Bảo Trang để CĐM không hiểu sai ý mình.

Thiều Bảo Trâm được biết đến với danh xưng "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng, đặc biệt là sau ồn ào rạn nứt với giọng ca Thái Bình, cô nàng càng được chú ý hơn. Thiều Bảo Trâm có cuộc sống khá kín tiếng và ít ồn ào. Trong suốt 8 năm qua, cô nàng đều mang danh "người đặc biệt" của Sơn Tùng mặc dù chưa từng một lần lên tiếng xác định nhưng có thể thấy được hàng loạt "hint" hẹn hò của cả 2 liên tục nổ ra, từ việc diện những bộ đồ đôi cho tới đưa nhau đi du lịch muôn nơi.

Thiều Bảo Trâm mang danh nghĩa 'bạn gái tin đồn' của Sơn Tùng suốt 8 năm.
Thiều Bảo Trâm mang danh nghĩa "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng suốt 8 năm.

Tuy vậy, hiện tại cả hai đã "đường ai nấy đi" sau hàng loạt ồn ào đầu năm 2021. Gần đây nhất, Thiều Bảo Trâm cũng bỏ theo dõi Sơn Tùng trên facebook, chấm dứt hy vọng "nối lại tình xưa" của nhiều người hâm mộ. Bên cạnh đó, cô nàng cũng trở nên xinh đẹp, tươi tắn hơn trước. Thiều Bảo Trâm còn tiết lộ những ngày nghỉ sẽ chăm chỉ ca hát và cống hiến cho nghệ thuật.