Video xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn từng gây xôn xao cộng đồng mạng đã bị Thanh tra Sở thông tin truyền thông Bình Dương xử lý. Nữ Youtuber đã bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng.

Ngay sau sự việc, Thơ Nguyễn đã đăng tải video trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi, mong phụ huynh cũng như các em nhỏ thông cảm cho hành động của bản thân.

Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, tiết lộ đã chơi búp bê 20 năm - Ảnh 2
Video xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng.
Vụ việc lắng xuống chưa được bao lâu thì mới đây, nữ Youtuber lại tiếp tục lên tiếng xin lỗi thêm. Đồng thời, cô cũng tiết lộ mình bị ảnh hưởng nhiều đến đời sống cũng như tinh thần.

Cụ thể, Thơ Nguyễn chia sẻ: "Mỗi đêm vẫn dằn vặt về chuyện cũ, sáng thức dậy đôi mắt vẫn sưng. Hậu quả của sai lầm do sự chủ quan quá lớn. Xin lỗi mọi người, ngàn lần xin lỗi mọi người. Đêm nào mình cũng nhắn cho (Tiểu Bảo Bảo) "em xin lỗi". Kí ức về ngày đó dội về mỗi đêm mình đều giật mình tỉnh giấc".

Ngay từ đầu, "chị Thơ Nguyễn" đã được mọi người khuyên nên gỡ video xin vía học giỏi xuống nhưng cô thậm chí còn cáu gắt, nhất định không thực hiện theo. Theo suy nghĩ của nữ Youtuber, búp bê này đã được cô giới thiệu trong các video trước đó và các em xem youtube đều đã lớn.

Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, tiết lộ đã chơi búp bê 20 năm - Ảnh 1
Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, cuộc sống cũng như tinh thần của cô bị ảnh hưởng. 

Tuy nhiên, sau khi đăng tải video được 2 ngày thì cô liên tục nhận về nhiều lời lẽ phê bình không hay. Đến lúc này, cô mới bắt đầu nhận ra cái sai của mình và khẳng định bản thân chưa bao giờ có ý xấu, chỉ muốn gửi lời khuyên hữu ích đến các bạn nhỏ.

"Từ cái tâm của chị không xấu, không hề xấu, chị đã nghĩ cái kịch bản của chị thật cuốn, cho tụi em xem cái đó rồi đưa ra 1 lời khuyên hữu ích cho việc học. Nhưng chị mang lỗi rất lớn khiến chị dằn vặt mỗi đêm", Thơ Nguyễn tâm sự.

Đồng thời, cô cũng cho rằng lỗi của mình là quá tự tin vì nghĩ ai cũng chơi búp bê như mình, hơn 20 năm chơi búp bê, việc giỡn quá đà với búp bê như bình thường cũng là lỗi.

Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, tiết lộ đã chơi búp bê 20 năm - Ảnh 3
Youtuber Thơ Nguyễn gửi lời xin lỗi đến các bạn nhỏ và mong nhận được sự tha thứ.

Nữ Youtuber khẳng định lỗi lớn nhất của mình là quá tự tin khiến các em nhỏ bị ảnh hưởng: "Thành vì búp bê, bại vì chị. Ngàn lần xin lỗi các em và mong nhận được sự tha thứ. Chúng ta mãi là kí ức đẹp đẽ về nhau các em nhé".

Cuối tâm thư trên trang cá nhân Thơ Nguyễn còn gửi lời tạm biệt, mong các em luôn sống vui vẻ, là người có ích cho xã hội. Cô xin lỗi vì không thể quay lại được nữa.

Những dòng này của Youtuber Thơ Nguyễn khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và ngờ vực liệu có phải chắc chắn rằng cô sẽ dừng sự nghiệp Youtuber tại đây.