Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, tiết lộ đã chơi búp bê 20 năm

Hồng Ngọc
Trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn tiếp tục đăng bài xin lỗi, cô tiết lộ sự việc vừa qua đã khiến tinh thần cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Video xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn từng gây xôn xao cộng đồng mạng đã bị Thanh tra Sở thông tin truyền thông Bình Dương xử lý. Nữ Youtuber đã bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng.

Ngay sau sự việc, Thơ Nguyễn đã đăng tải video trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi, mong phụ huynh cũng như các em nhỏ thông cảm cho hành động của bản thân.

Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, tiết lộ đã chơi búp bê 20 năm - Ảnh 2
Video xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng.
Vụ việc lắng xuống chưa được bao lâu thì mới đây, nữ Youtuber lại tiếp tục lên tiếng xin lỗi thêm. Đồng thời, cô cũng tiết lộ mình bị ảnh hưởng nhiều đến đời sống cũng như tinh thần.

Cụ thể, Thơ Nguyễn chia sẻ: "Mỗi đêm vẫn dằn vặt về chuyện cũ, sáng thức dậy đôi mắt vẫn sưng. Hậu quả của sai lầm do sự chủ quan quá lớn. Xin lỗi mọi người, ngàn lần xin lỗi mọi người. Đêm nào mình cũng nhắn cho (Tiểu Bảo Bảo) "em xin lỗi". Kí ức về ngày đó dội về mỗi đêm mình đều giật mình tỉnh giấc".

Ngay từ đầu, "chị Thơ Nguyễn" đã được mọi người khuyên nên gỡ video xin vía học giỏi xuống nhưng cô thậm chí còn cáu gắt, nhất định không thực hiện theo. Theo suy nghĩ của nữ Youtuber, búp bê này đã được cô giới thiệu trong các video trước đó và các em xem youtube đều đã lớn.

Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, tiết lộ đã chơi búp bê 20 năm - Ảnh 1
Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, cuộc sống cũng như tinh thần của cô bị ảnh hưởng. 

Tuy nhiên, sau khi đăng tải video được 2 ngày thì cô liên tục nhận về nhiều lời lẽ phê bình không hay. Đến lúc này, cô mới bắt đầu nhận ra cái sai của mình và khẳng định bản thân chưa bao giờ có ý xấu, chỉ muốn gửi lời khuyên hữu ích đến các bạn nhỏ.

"Từ cái tâm của chị không xấu, không hề xấu, chị đã nghĩ cái kịch bản của chị thật cuốn, cho tụi em xem cái đó rồi đưa ra 1 lời khuyên hữu ích cho việc học. Nhưng chị mang lỗi rất lớn khiến chị dằn vặt mỗi đêm", Thơ Nguyễn tâm sự.

Đồng thời, cô cũng cho rằng lỗi của mình là quá tự tin vì nghĩ ai cũng chơi búp bê như mình, hơn 20 năm chơi búp bê, việc giỡn quá đà với búp bê như bình thường cũng là lỗi.

Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, tiết lộ đã chơi búp bê 20 năm - Ảnh 3
Youtuber Thơ Nguyễn gửi lời xin lỗi đến các bạn nhỏ và mong nhận được sự tha thứ.

Nữ Youtuber khẳng định lỗi lớn nhất của mình là quá tự tin khiến các em nhỏ bị ảnh hưởng: "Thành vì búp bê, bại vì chị. Ngàn lần xin lỗi các em và mong nhận được sự tha thứ. Chúng ta mãi là kí ức đẹp đẽ về nhau các em nhé".

Cuối tâm thư trên trang cá nhân Thơ Nguyễn còn gửi lời tạm biệt, mong các em luôn sống vui vẻ, là người có ích cho xã hội. Cô xin lỗi vì không thể quay lại được nữa.

Những dòng này của Youtuber Thơ Nguyễn khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và ngờ vực liệu có phải chắc chắn rằng cô sẽ dừng sự nghiệp Youtuber tại đây.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục lên tiếng xin lỗi, tiết lộ đã chơi búp bê 20 năm tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023)

Trải qua 82 mùa hoa lớn lên cùng đất nước, Đội TNTP Hồ Chí Minh luôn khẳng định tốt vai trò, sứ mệnh của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Cống hiến của Đội TNTP Hồ Chí Minh đã làm lên những mốc son chói lọi trên con đường phát triển của Đội và lớp lớp thiếu nhi Việt Nam.

Bộ Y tế đưa ra khuyến cáo người dân phòng chống dịch an toàn dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Bộ Y tế khuyến cáo việc thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 nên thực hiện thường xuyên, liên tục, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 và Giỗ Tổ Hùng Vương. Những người chưa tiêm đủ mũi vaccine phòng COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế nên khẩn trương tiêm đủ. Ngoài ra, người dân nên tuân thủ thực hiện khẩu trang, khử khuẩn.