Vào lúc 19h ngày 24/7/2019, Jun Phạm đã tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình MV “Hai bàn tay”. Với bài hát này, Jun Phạm chính thức trở lại đường đua Vpop sau một thời gian dài vắng bóng. Đặc biệt MV này được phát hành đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 30 của anh. Đây là một món quà mà Jun muốn dành tặng bản thân mình và đặc biệt là tặng cho những fan hâm mộ đã luôn dõi theo jun cả một chặng đường dài.

“Hai bàn tay “ là một bài hát của nhạc sĩ trẻ Long Cao, bài hát được lấy cảm hứng rất nhiều từ âm nhạc truyền thống Nhật Bản kết hợp với EDM sôi động cực kỳ bắt tai, giai điệu dễ gây nghiện.

“Thỏ trắng” Jun Phạm rủ “thánh chơi dơ” BB Trần cùng đóng MV mừng sinh nhật 1

Vốn dĩ từ trước đến nay, Jun Phạm luôn gắn liền với phong cách thư sinh, lịch lãm vậy nhưng trong lần quay lại này, hình ảnh của nam ca sĩ được xây dựng theo ý tưởng kiếm sĩ Nhật Bản lạnh lùng, mạnh mẽ. Đây được xem như là bước đột phá mới mẻ và rất khác biệt của Jun Phạm. Bên cạnh đó những hình ảnh trong MV được đánh giá rất cao về mặt nghệ thuật tuy nhiên những nội dung ẩn sâu bên trong lại khá khó hiểu.

“Thỏ trắng” Jun Phạm rủ “thánh chơi dơ” BB Trần cùng đóng MV mừng sinh nhật 2

Đặc biệt suốt từ đầu đến cuối trong MV “Hai bàn tay” luôn có sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn xuất hiện khá ma mị với chiếc mặt nạ cầu kỳ che kín hết khuôn mặt. Vậy nhưng phải xem đến cuối cùng, khán giả mới té ngửa ra khi chiếc mặt nạ đó được bỏ ra. Vốn tưởng là một mỹ nhân xinh đẹp nào đó nhưng thật bất ngờ đó chính là “thánh chơi dơ” BB Trần.

“Thỏ trắng” Jun Phạm rủ “thánh chơi dơ” BB Trần cùng đóng MV mừng sinh nhật 3

Sau khi tham gia “Chạy đi chờ chi”, mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ đã trở nên rất thân thiết, vậy nên Jun Phạm đã mời BB đến làm khách mời trong MV của mình. Ở cuối MV khi nàng “mỹ nhân” tháo bỏ chiếc mặt nạ, Jun Phạm phải giật mình thốt lên “BB, sao lại là em?”, BB Trần còn hài hước nói với Jun “Đang quay cảnh hôn vui muốn chết, đi đâu vậy?”. Quả thật đây đúng là phong cách thường thấy của “thỏ trắng” và “thánh chơi dơ” trong “Chạy đi chờ chi” rồi. Phân cảnh “after credit” hài hước ở cuối MV này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với độ lầy lội và hài hước của hai người.