Một trong những nét đặc biệt lần này chính là sự xuất hiện của bộ đôi nhân vật Bi Anh và Bi Em. Không chỉ vậy, bộ đôi nhân vật này hoàn toàn phụ thuộc vào trí sáng tạo của tất cả mọi người.

Để tìm ra Bi Anh và Bi Em, BiBi TV phối hợp cùng VietContent, VTVcab, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng quyết định tổ chức cuộc thi “Thiết kế bộ đôi nhân vật đại diện cho BiBi TV".

Thoả sức sáng tạo với cuộc thi “Thiết kế nhân vật đại diện cho kênh BiBi TV

Dù là các bé yêu quý kênh hay những bạn trẻ đã từng có tuổi thơ gắn liền với BiBi TV đều có thể tham gia. Cuộc thi lần này không giới hạn độ tuổi, ai cũng có thể tham gia vẽ nên người bạn tuổi thơ của mình.

Với riêng các bạn nhỏ, đây chính là cơ hội để thể hiện khả năng mỹ thuật cũng như sáng tạo của mình. Điểm thu hút của cuộc thi này chính là BTC không giới hạn hình tượng nhân vật. Các thí sinh có thể thoải mái bay bổng với các ý tưởng từ hai anh em bình thường, cho đến những người máy lạ lẫm hoặc thậm chí là cả những chú quái vật ngộ nghĩnh nhưng ý nghĩa.

Diễn ra từ ngày 1/6-15/7, phần thưởng dành cho chủ nhân của tác phẩm được chọn lên đến 20.000.000 đồng. Cùng chờ xem liệu đâu sẽ là bộ đôi Bi Anh và Bi Em đại diện cho BiBi TV đồng hành cùng tuổi thơ các bạn nhỏ Việt Nam.

Thông tin chi tiết thể lệ xem tại: https://bit.ly/thelecuocthiBiBiTV