Trong thời gian này, TP. Hồ Chí Minh đang thực hiện những ngày “ai ở đâu ở yên chỗ đấy” để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Vợ chồng nhà Hoàng Touliver và Tóc Tiên cũng không hề ngoại lệ. Hai vợ chồng đều dậy sớm, tập thể dục, chăm chỉ vào bếp mỗi ngày, người nấu người dọn càng thêm gắn kết. Nữ ca sĩ được khen ngợi là "Master chef” khi nấu đủ các món từ Bắc đến Nam, thế này Hoàng Touliver chỉ có tăng cân thôi!

Thời gian ở nhà đã giúp Tóc Tiên chuyên gia “rơi bể” sắp sửa thành MasterChef rồi đây này - Ảnh 7
Vợ chồng nhà Hoàng Touliver - Tóc Tiên ở nhà rất chăm chỉ nấu ăn, làm việc nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tóc Tiên cũng chia sẻ thành quả sau hai tháng chăm chỉ nấu ăn. Cô cho biết nhà dù chỉ có hai người nhưng cô vẫn chịu khó thay đổi thực đơn cho ông xã.

Thời gian ở nhà đã giúp Tóc Tiên chuyên gia “rơi bể” sắp sửa thành MasterChef rồi đây này - Ảnh 6
Tóc Tiên cũng thường xuyên thay đổi thực đơn với những món đặc biệt.

Cụ thể, Tóc Tiên viết: “"Mình là đứa có tiểu sử cầm ổ bánh kem từ bếp ra tủ lạnh mà tới nửa đường đổ cái ụp xuống đất. Vâng, chính tôi, Nguyễn Khoa Rơi Bể. Mà được cái miệng biết ăn ngon, nên cỡ 2 năm nay (nhất là 3 tháng vừa qua) tôi luyện Google YouTube các thứ cũng lên tí trình".n

Thời gian ở nhà đã giúp Tóc Tiên chuyên gia “rơi bể” sắp sửa thành MasterChef rồi đây này - Ảnh 1
Cô thừa nhận trình nấu ăn đã lên hẳn.

Có thể thấy, trình độ của Tóc Tiên ngày càng lên tay, đặc biệt là trong những ngày ở nhà này. Nếu bạn chăm chỉ lướt Instagram sẽ thấy Tóc Tiên liên tục đổi món cũng như sáng tạo ra những món ăn mới. Khi thì làm gà 7 món khi thì nấu bún, quay thịt nướng. Đặc biệt hơn cả, theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô còn cẩn thận ghi lại những thứ có trong tủ lạnh để lên thực đơn cho cả tuần. 

Thời gian ở nhà đã giúp Tóc Tiên chuyên gia “rơi bể” sắp sửa thành MasterChef rồi đây này - Ảnh 2
Tóc Tiên rất chăm đổi món.

Được biết trong thời gian qua, Tóc Tiên còn tham gia hát tại bệnh viện dã chiến để cổ vũ tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu. Ngoài ra, cô cũng sử dụng ngay sân nhà để làm nơi quay MV Việt Nam Tử Tế, truyền một năng lượng vô cùng tích cực đến mọi người trong thời gian ở nhà.