Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, TP. HCM đã ban hành lệnh giãn cách xã hội và yêu cầu người dân ở nhà, chỉ ra ngoài đường khi thật sự cần thiết. Ngoài ra, TP cũng yêu cầu tất cả người dân chấp hành tốt chỉ thị 5k của Bộ Y tế để dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát.

Trước tình thế đó, hàng loạt sao Việt đã dần thích nghi và làm được rất nhiều việc khi ở nhà. Nếu như Văn Mai Hương mở hẳn liveshow ở nhà thì nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng thể hiện tình yêu âm nhạc bằng cách mở ngay một phòng thu âm để hai vợ chồng cùng làm nhạc.

Tóc Tiên khoe ảnh thu âm studio tại gia, chấp hành lệnh giãn cách nhưng lại làm một điều khiến Touliver phải cáu? - Ảnh 2
Tóc Tiên khoe ảnh thu âm studio tại gia thể hiện tình yêu âm nhạc mãnh liệt.

Cụ thể, trên story Instagram của Tóc Tiên, nữ ca sĩ đã khoe khoảnh khắc cùng ông xã Touliver làm nhạc, thu âm, test mic như một phòng thu chuyên nghiệp. Nhưng thực chất tất cả lại diễn ra tại tổ ấm ấm cúng của cả hai. Cô tiết lộ: "...thật thích mê khi được set up home-studio - phòng thu tại nhà". Trước đó, giọng ca Em Không Là Duy Nhất còn hài hước "tố" chồng: "Nhờ người ta thu sample - mẫu xong còn cáu loạn xạ lên".

Tóc Tiên khoe ảnh thu âm studio tại gia, chấp hành lệnh giãn cách nhưng lại làm một điều khiến Touliver phải cáu? - Ảnh 1
Tóc Tiên thu âm kiểu gì mà khiến Touliver phải cáu thế này?

Sau đó, nữ ca sĩ còn đăng tải chiếc video đứng trước micro và thể hiện giọng hát. Thực chất, đúng như Tóc Tiên chia sẻ, cô chỉ đang thử nghiệm dàn studio vừa mới lắp đặt mà thôi. Cô viết: "Làm màu thế thôi, chứ test mic là chính". Ngoài ra, Tóc Tiên cũng cảm thấy thú vị và hứng thú với phòng thu tại gia này. Cô để lại dòng cảm xúc: "Với một đứa low-tech - kiểu người không am hiểu công nghệ như mình thì đây là 1 chân trời mới".

Tóc Tiên khoe ảnh thu âm studio tại gia, chấp hành lệnh giãn cách nhưng lại làm một điều khiến Touliver phải cáu? - Ảnh 3
Tóc Tiên truyền cho mọi người một năng lượng vô cùng tích cực với tinh thần làm nhạc ngay cả khi nghỉ dịch.

Có thể thấy, dù không thể đi diễn hay tập trung hội anh em tại các phòng thu chuyên nghiệp nhưng mái ấm này vẫn có thể thỏa sức hát hò, sản xuất nhạc. Vừa chấp hành tốt chỉ thị của thành phố vừa có thể làm những điều mình thích, "mùa dịch" như vậy là quá "hời" và ý nghĩa đối với gia đình Touliver - Tóc Tiên rồi còn gì!

Tóc Tiên khoe ảnh thu âm studio tại gia, chấp hành lệnh giãn cách nhưng lại làm một điều khiến Touliver phải cáu? - Ảnh 7
Mái ấm của nhà Tóc Tiên luôn ngập tràn tình yêu với âm nhạc.

Chúng ta cũng hãy học theo gia đình Tóc Tiên, nghiêm chỉnh chấp hành quy định phòng chống dịch để cuộc sống nhanh chóng trở lại bình thường nhé!