Thổi hồn cho đất sét

Nhi Đồng
Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.

Chất liệu sáng tạo của cô Alisa Lariushkina là đất sét Nhật (đất sét polymer). Cô bắt đầu hành trình sáng tạo của mình bằng cách tạo ra những đồ trang sức thủ công tỉ mỉ với hình thù dễ thương bằng một kỹ thuật độc đáo.

Sau đó, cô tiếp tục thử nghiệm với những bức tranh phong cảnh dưới dạng tranh họa tiết một cách hoàn hảo.

Từ đồ trang sức đến tranh phong cảnh tuyệt đẹp, nghệ thuật đất sét của cô Alisa Lariushkina quả là không có giới hạn. Cô đã mang mỗi tác phẩm vào cuộc sống theo cách thực sự “có một không hai”.

Bài viết được đăng tải trên ấn phẩm Nhi Đồng, số 20+21 năm 2024. Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm Nhi Đồng. Nếu bạn quan tâm có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thổi hồn cho đất sét tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Lên rừng chứng kiến những điều khó tin

Nếu được sở hữu cánh cửa thần kỳ của Doraemon, bạn sẽ chọn nơi nào trên Trái Đất xinh đẹp này là điểm đến đầu tiên? Dù muốn lên rừng hay xuống biển, thì thế giới bao la của chúng mình vẫn còn rất nhiều điều kỳ diệu, xứng đáng được con người khám phá và chiêm ngưỡng đó!