Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung Ương một bộ phận không khí lạnh vẫn đang di chuyển xuống phía Nam và kéo nền nhiệt toàn miền Bắc từ đêm 25/3. Tuy nhiên hôm nay các teen miền Bắc vẫn sẽ được tận hưởng một ngày nắng đẹp trước khi không khí lạnh tràn về. 

Do chưa chịu sự ảnh hưởng của không khí lạnh nên tại Hà Nội và các thành phố phía Đông Bắc ngày hôm nay trời nấng ráo, rất thích hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời. Nhiệt độ cao nhất được dự báo từ 28-31 độ.

Thời tiết ngày 24/3: Miền Bắc nắng ráo trước khi đón gió mùa Đông Bắc 1

Người dân thủ đô tranh thủ tận hưởng các hoạt động ngoài trời trước khi không khí lạnh tràn về

Bên phía Tây Bắc Bộ có mây thay đổi, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ nhỉnh hơn so với phía Đông Bắc, từ 30-33 độ.

Khu vực Bắc Trung Bộ mây thay đổi, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 96%. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ.

Tại Tây Nguyên và Nam Bộ trời ít mây, chính vì vậy nắng đến sớm và cường độ nắng khá mạnh. Từ thành phố Pleiku, Buôn Ma Thuột đến thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ đều có mức nhiệt khá cao 33-35 độ.

Ngọc Lan (Tổng hợp)