Thứ 2 đầu tuần, “đồng chí Tlinh” bị netizen réo tên “lên đồ” đi học đi làm, muốn ngủ nướng cũng khó

Trà Chank
Bị réo tên suốt những ngày vừa qua với hot trend “Được rồi đi thôi! Đồng chí Tlinh lên đồ”, Tlinh lại được netizen tiếp tục “lăng xê” ở phiên bản lên đồ đi học.

Chẳng cần là netizen hay tín đồ TikTok chỉ cần lướt facebook bạn cũng có thể bắt gặp những video hài hước hay đơn giản là hát nhép lại theo đoạn nhạc  “Được rồi đi thôi! Đồng chí Tlinh lên đồ”. Được biết đây là đoạn nhạc hot trend khắp cõi mạng trong những ngày Tết, đoạn nhạc viral này nằm trong sản phẩm âm nhạc của tên Siren của 3 nghệ sĩ trẻ TGSN, Tlinh và RZ Mas. Đoạn nhạc được các hot TikToker Việt Nam lăng xê, nhảy trên nền nhạc, hát nhép theo, thậm chí nhiều dancer Hàn Quốc còn cover lại.

Mới đây đoạn nhạc này còn được các “thánh sáng tạo” sáng tác lại theo phiên bản “đồng chí Tlinh, lên đồ đi học đi làm”, một lần nữa Tlinh lại bị netizen gọi tên khắp cả cõi mạng. Dù không vẫn còn muốn nghỉ ngơi nhưng lần này các bạn trẻ thật sự đã được quay trở lại trường để chạy đua với bài vở, chạy đua với đống deadline. Hòa chung không khí vừa nô nức đến trường vừa luyến tiếc chiếc giường ở nhà “đồng chí tlinh” lại tiếp tục được các bạn trẻ nhiệt tình “réo tên” lên đồ đi học, đi làm viral không kém so với “phiên bản gốc”. Nào là lên đồ cài lại báo thức, rồi lên đồ đi làm hay đến trường,...

Thứ 2 đầu tuần, “đồng chí Tlinh” bị netizen réo tên “lên đồ” đi học đi làm - Ảnh 1

Có vẻ như ngay khi nhận được “lệnh từ trên bộ”, hội Gen Z đã nhanh chóng "lên đồ" chỉn chu chuẩn concept “con ngoan trò giỏi”. Dân đi làm cũng kết thúc chuỗi “lên đồ” du Xuân, thay vào đó là đặt báo thức đi làm sao cho đúng giờ chấm công.

Nếu như sinh viên ở thành phố chỉ cần lên đồ và đến trường là xong thì sinh viên di chuyển từ quê lên lại vất vả hơn rất nhiều. Vừa phải lên đồ, vừa phải xách theo rất nhiều đồ ăn viện trợ từ gia đình, lại còn phải lên tìm nhà trọ và ổn định lại cuộc sống sau một khoảng thời gian dài nghỉ về quê học online. 

Thứ 2 đầu tuần, “đồng chí Tlinh” bị netizen réo tên “lên đồ” đi học đi làm - Ảnh 1
Thứ 2 đầu tuần, “đồng chí Tlinh” bị netizen réo tên “lên đồ” đi học đi làm - Ảnh 3

Rồi không biết những ngày tiếp theo "đồng chí Tlinh" còn nhận lên lệnh gì từ trên Bộ nữa hay không, rồi nữ rapper sẽ bị réo tên để "lên đồ" đi đâu nữa nhỉ. Hãy theo dõi chúng mình để không bị trở thành "người tối cổ" đồng thời đón trend nhanh nhất MXH nhé! 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Hành trình tìm mật của "chị Ong cam"

Bạn nhỏ nào cũng biết đến bài hát về “Chị Ong nâu nâu nâu nâu” và bây giờ, chúng mình lại có “chị Ong cam cam cam cam” rất dễ thương trên sân khấu âm nhạc.

"Bông hồng lai" xinh đẹp

Vượt qua các đối thủ nặng ký, nữ ca sĩ Nancy Jewel Mcdonie (thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc: Momoland) đã xuất sắc đứng thứ hạng cao nhất trong Top 100 gương mặt phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2023 do tạp chí TC Candeler - chuyên trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ - bình chọn.