Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương cần cẩn thận hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan đến công việc. Bạn cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào. Đặc biệt liên quan đến giấy tờ, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả khó lường. Về chuyện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới chuyện xưa cũ nếu không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay cho thấy Kim Ngưu sẽ hay suy tư hơn, nhất là những hồi ức trong quá khứ trở về quấy rầy bạn ở hiện tại. Bạn hãy tỉnh táo nhận ra rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng hơn trong tương lai. Đó chính là cách tốt nhất để tiếp thêm năng lượng cho chính bản thân mình.

Ngắm cuộc sống thượng lưu của 4 rich kids Việt Nam được báo nước ngoài bình chọn - Ảnh 1
Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ cảm thấy suy tư hơn, nhất là những hồi ức quá khứ quay trở về.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cũng rất biết làm cho người khác tin tưởng mình. Nhưng đừng vì được tin tưởng mà thoải mái "lươn lẹo" và cho rằng điều đó vô hại, chính bạn sẽ không cảm thấy an tâm về điều này đâu. Bạn cần sự hỗ trợ thì cứ nói ra, đừng gồng mình lên như vậy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng phán đoán được nhiều việc một cách nhanh nhạy. Tuy nhiên, điều tiêu cực đó là bạn rất nhạy cảm với những phản ứng của mọi người xung quanh. Hôm nay, Cự Giải phải cân nhắc để tập trung vào những công việc gì ưu tiên thực hiện trước. Chuyện tình cảm, bạn cần học cách chấp nhận các khuyết điểm của người ấy, ngoại trừ đó là việc không thể nào chịu đựng được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử làm việc gì cũng phải từ tốn. Khả năng hiểu biết của bạn có hạn cũng là lý do ảnh hưởng tới quyết định trong ngày này. Có một số việc bạn thấy dễ nhưng với người khác thì rất khó và ngược lại. Về sức khỏe, hãy cứ theo giờ giấc của mình, đừng áp đặt bản thân theo người khác sẽ khiến bạn bị mệt mỏi.

Ngắm cuộc sống thượng lưu của 4 rich kids Việt Nam được báo nước ngoài bình chọn - Ảnh 2
Sư Tử nên làm mọi việc một cách từ tốn để không làm ảnh hưởng đến quyết định của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cách xử lý khéo léo của Xử Nữ đã giúp cho mọi người cảm thấy an tâm hơn. Những hành động của bạn khôn ngoan nhưng cũng rất tình cảm. Nếu có những sáng tạo giúp ích cho việc học, công việc thì hãy chủ động đề xuất. Sức khỏe của Xử Nữ có vấn đề nên bạn thường xuyên bị khó ngủ. Nếu không tìm cách tạm quên đi những phiền muộn thì tình trạng này còn lặp thường xuyên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình trở thành một người rất điềm đạm. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ kỹ càng. Do bạn rất công bằng nên mọi người đều tin tưởng vào quyết định của bạn. Nếu mọi người xung quanh có bất cứ bất đồng hay mâu thuẫn gì, Thiên Bình cũng có thể đưa ra những cách giải quyết tình hình hợp lý.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thời gian này, Bọ Cạp nên tránh đuổi theo tâm lý đám đông, giữ cho bản thân bình tĩnh, sáng suốt, theo dõi thông tin từ các nguồn chính thống và tin tưởng vào sự chỉ đạo của nhà nước. Tài chính hôm nay của bạn nói chung cũng tạm ổn. Có lẽ giúp bạn qua được thời gian khó khăn này.

Ngắm cuộc sống thượng lưu của 4 rich kids Việt Nam được báo nước ngoài bình chọn - Ảnh 3
Bọ Cạp cần giữ vững tâm lý của mình trước đám đông để bản thân được bình tĩnh, sáng suốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay khuyến khích Nhân Mã thực hiện những việc liên quan tới tương tác, thậm chí có thể đóng vai trò hòa giải cho mọi người. Đã bao giờ bạn tự hỏi xem có vẻ như bản thân đang quá an toàn không? Hãy chấp nhận rủi ro và đặt niềm tin vào thành công của mình. Hôm nay khi trở về nhà hãy gác lại mọi thứ để có thể thưởng thức bữa tối ngọt ngào với các thành viên trong gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sống khép kín hơn và tách biệt với thế giới bên ngoài. Chuyện tình cảm, bạn tỏ ra là người khá bướng bỉnh, chẳng muốn thừa nhận mình đang mắc sai lầm mà cứ giữ khư khư ý kiến. Đó chính là lý do đẩy hai bạn ngày càng xa nhau. Ma Kết chăm chỉ làm việc là tốt nhưng đôi khi hãy để bản thân mình được nghỉ ngơi nữa nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình dễ tổn thương và nổi nóng hơn. Bạn nên nhường nhịn người khác một chút, tránh làm to chuyện lên dù chuyện không có gì. Mọi việc khá suôn sẻ khi bạn sắp xếp đâu vào đó, hơn nữa vốn là người chăm chỉ và luôn ý thức đề cao công việc nên bạn không cảm thấy lúng túng. Điều cần thiết bây giờ có lẽ là sức khỏe. Bảo Bình hãy dành ra 10 - 15 phút để tập thể dục giúp nâng cao sức khỏe.

Ngắm cuộc sống thượng lưu của 4 rich kids Việt Nam được báo nước ngoài bình chọn - Ảnh 4
Bảo Bình ngày hôm nay rất dễ bị tổn thương và nổi nóng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những ý kiến của Song Ngư thường xuyên không được chấp thuận. Thậm chí có người vô ý nên nói những lời khó nghe với bạn. Dù việc đó nhỏ đến cỡ nào, hãy cố gắng làm thật tốt. Những thứ bạn có thể đạt được trong tương lai thể hiện ngay trong mỗi việc bạn làm ở hiện tại.