“Thú cưng siêu quậy – Trouble” – chú cún “rickid” và hành trình tìm kiếm mục đích của cuộc sống

Lan Anh 10:44 04/10/2019

Từ khi còn là một chú cún con, Rắc Rối (Trouble) đã được sống một cuộc sống xa hoa sung sướng. Những tưởng cuộc sống của chú ta đã quá hoàn hảo, không còn gì phải lo lắng. Ngờ đâu biến cố lại xảy ra ...

Rắc Rối (Trouble) là một chú chó “Rickid”, chú ta được nuôi nấng bởi người chủ siêu giàu có. Bởi vậy từ khi mới chỉ là một chú cún con bé xíu, Rắc Rối đã được sống một cuộc sống xa hoa trong một biệt thự rộng lớn. Ở đó chú được ăn bữa trưa với thịt bò thăn, ngủ trên những chiếc gối mềm mại nhất, một ngày được đánh răng hai lần và được đi spa sang chảnh. Có thể nói, Rắc Rối có một cuộc sống mà mọi con chó đều mơ ước.

Những tưởng cuộc sống của chú ta cứ tiếp tiếp diễn theo cách hoàn hảo như vậy mãi, không còn gì phải lo lắng. Ngờ đâu, biến cố bất ngờ xảy đến. Người chủ giàu có của Rắc Rối qua đời, không còn ai quan tâm đến chú ta nữa. Rắc Rối cảm thấy mình thật cô đơn và lạc lõng bởi vậy chú quyết định thực hiện một chuyến hành trình khám phá thế giới bên ngoài căn biệt thự xa hoa mà mình vẫn sống.

“Thú cưng siêu quậy – Trouble” – chú cún “rickid” và hành trình tìm kiếm mục đích của cuộc sống 1

Từng là một chú cún được hưởng cuộc sống xa hoa nhưng từ sau khi người chủ qua đời, Rắc Rối không còn được ai quan tâm nữa.

Tuy nhiên, với một chú cún cưng được chiều chuộng như Rắc Rối, cuộc sống “dạt nhà” bên ngoài không hề dễ dàng một chút nào. Đặc biệt là khi những đứa con tham lam của người chủ quá cố kia phát hiện ra Rắc Rối chính là chìa khóa dẫn đến kho gia tài khổng lồ của gia đình mình, họ đã thuê một người theo dõi động vật lập dị để tìm bắt Rắc Rối trở về.

“Thú cưng siêu quậy – Trouble” – chú cún “rickid” và hành trình tìm kiếm mục đích của cuộc sống 2

Rắc Rối quyết định đi "dạt nhà" để khám phá cuộc sống bên ngoài.

May mắn thay Rắc Rối gặp được những người bạn vô cùng tốt bụng đã giúp đỡ mình. Cậu gặp được Rouney một cô chó hoang khó tính và nhóm bạn của cô, họ sẵn sàng dạy Rắc Rối cách sủa, cắn và chiến đấu để trở thành “một chú chó chính hiệu”. Bên cạnh đó Rắc Rối cũng gặp được Zoe, một cô gái yêu thích ca hát và có ước mơ trở thành một nghệ sĩ tài năng trong tương lai.

“Thú cưng siêu quậy – Trouble” – chú cún “rickid” và hành trình tìm kiếm mục đích của cuộc sống 3

Nhóm bạn đặc biệt giúp Rắc Rối vượt qua những rắc rối của chú.

Nhóm bạn đặc biệt này sẽ cùng sát cánh bên nhau để vượt qua những thử thách đến từ những kẻ xấu xa có mưu đồ với Rắc Rối, đồng thời đây cũng là cuộc hành trình để đạt được ước mơ và khám phá ra những điều quan trọng trong cuộc sống.

“Thú cưng siêu quậy – Trouble” – chú cún “rickid” và hành trình tìm kiếm mục đích của cuộc sống 4

Bộ phim “Thú cưng siêu quậy – Trouble” sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 11/10/2019, cùng chờ đón xem cuộc phiêu lưu của chó chó “rickid” Rắc Rối nhé.

Tin đọc nhiều