Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong ngày đầu tuần, Bạch Dương quan tâm nhiều hơn đến việc ổn định các nguồn lực hiện tại của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để xây dựng nền tảng cơ sở kiến thức, cải thiện tầm nhìn và phát triển những gì bạn đã có. Bạn sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái trong khoảng thời gian này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sử dụng sức mạnh của lời nói để cải thiện của cuộc sống trong hôm nay. Thời điểm này bạn nên xem xét các sáng kiến mới và cập nhật các giải pháp thực tế theo xu hướng xung quanh. Bạn có thể bận rộn hơn bình thường và sở hữu sức ảnh hướng lớn trong ngày này.

Kim Ngưu có thể dùng sức mạnh của lời nói để cải thiện cuộc sống trong hôm nay.
Kim Ngưu có thể dùng sức mạnh của lời nói để cải thiện cuộc sống trong hôm nay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đang bắt đầu những chu kỳ quan trọng của việc nhìn lại và đổi mới cảm xúc cá nhân. Bạn có xu hướng chú ý nhiều hơn đến thế giới nội tâm, riêng tư của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dọn dẹp và loại bỏ những thứ không còn hữu ích đối với cuộc sống hiện tại. Các hoạt động thư giãn, thiền định sẽ giúp làm dịu tâm trạng rối bời của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải được khuyến khích kết nối và chia sẻ với mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn có cơ hội làm quen và kết thân với nhiều người bạn mới. Tuy nhiên, bạn có thể hơi thiếu kiên nhẫn khi không đạt được hiệu quả như mong muốn. Thời điểm này thích hợp để bạn đối mặt và giải quyết gốc rễ của vấn đề. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày đầu tuần, Sư Tử có một nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành mọi việc hiệu quả. Đây là cơ hội để bạn tiếp tục thể hiện khả năng và sự nhiệt tình của mình. Mọi người xung quanh sẽ đánh giá cao và đưa ra nhiều phản hồi tích cực. Đừng ngại thể hiện bản thân một cách cởi mở và tích cực.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có cơ hội vươn ra ngoài ranh giới thông thường của bạn và nâng cao tư duy tới một tầm cao mới. Bạn sẵn sàng chấp nhận thử thách hoặc lựa chọn tin tưởng vào bản thân hơn. Ngày hôm nay thích hợp để bạn nuôi dưỡng tâm trí, sức khỏe thể chất và cả tinh thần bằng các hoạt động học tập.

Xử Nữ có cơ hội vươn ra ranh giới thông thường của bạn.
Xử Nữ có cơ hội vươn ra ranh giới thông thường của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình có thể giải quyết tốt mọi vấn đề phát sinh nhờ quá trình giao tiếp tích cực và làm việc nhóm hiệu quả với mọi người. Bạn có đủ bình tĩnh để phân tích cũng như xử lý cảm xúc của mình. Hãy tiếp tục duy trì tốc độ nhẹ nhàng và vừa phải nhé!

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có cái nhìn sâu sắc về những vấn đề hay mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn cố gắng hoàn thành mọi thứ đúng hạn trong ngày hôm nay. Điều này mang đến nhiều áp lực và khiến bạn cảm thấy bị hạn chế. Cố gắng tránh để cảm xúc không làm ảnh hưởng tới việc học của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã ngày hôm nay cảm thấy thích thú với việc lập kế hoạch hoặc vạch ra các giai đoạn chi tiết cho một dự án sáng tạo. Bạn thể hiện sự năng động của mình và có thể theo kịp mọi người xung quanh. Thời điểm này thích hợp để bạn cải thiện và gắn kết thân mật hơn trong các mối quan hệ quan trọng. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Thứ Hai này Ma Kết cảm thấy đặc biệt vui vẻ khi có thể đạt được mục tiêu cá nhân hay có những tiến bộ rõ rệt. Tinh thần căng thẳng hay áp lực trước kia được bạn kiểm soát hiệu quả hơn. Bạn nhận thấy tầm quan trọng của việc quản lý các chi tiết nhỏ và dành thời gian sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống sao cho có trật tự, tổ chức hơn.

Ma Kết cảm thấy đặc biệt vui vẻ khi đạt được những mục tiêu cá nhân.
Ma Kết cảm thấy đặc biệt vui vẻ khi đạt được những mục tiêu cá nhân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có xu hướng gắn bó với những môi trường hòa bình, thoải mái và thân thuộc hơn trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn xây dựng lại và củng cố sự tự tin bên trong mình và gánh vác những trách nhiệm quan trọng mới. Sự ổn định sẽ giúp bạn tập trung tốt và đạt hiệu suất làm việc cao.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè mới hơn cũng như thấu hiểu nhu cầu, mong muốn hay mục tiêu của những người bạn quen thuộc. Bạn có khả năng tập trung tìm kiếm nhiều sự kích thích tinh thần hơn trong cuộc sống hiện tại. Đừng ngần ngại thử nghiệm những điều mới mẻ và mở rộng ranh giới cá nhân của bạn trong này này.