Một lần nữa, thủ lĩnh "nhóm nhạc quốc dân" SNSD - Taeyeon khẳng định không chỉ hát hay mà còn mang thần thái đúng chuẩn "chị đại". Nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ kinh ngạc với vẻ đẹp rạng rỡ của mình ở tạp chí High Cut phát hành ngày 5/9. Mỗi mùa xuân đi qua Taeyeon lại càng "hack tuổi" đỉnh hơn, đẹp và sắc sảo hơn theo năm tháng. 

Trong bộ ảnh tạp chí mới, giọng ca chính SNSD đã thử rất nhiều màu son khác nhau làm nổi bật các phong cách cũng như hình mẫu mà nữ idol muốn hướng tới bao gồm màu đỏ đậm, màu hồng nóng bỏng, san hô,...

Ở tuổi 30, Taeyeon ngày càng quyến rũ, thần thái cực đỉnh

Chia sẻ với tạp chí lần này Taeyeon đã nói về kỷ niệm 12 năm của các cô nàng SNSD: "Buổi tiệc là ngày sinh nhật của thành viên nhóm nhưng cũng là ngày chúng tôi tụ hợp cho kỷ niệm 15 năm, chúng tôi đã lên kế hoạch và bắt đầu tiến hành nó từ cuối tháng 7. Lần này, chúng tôi đã cùng nhau ăn những món ăn mà chúng tôi thích và buôn chuyện. Các thành viên chính là những người chị em của tôi đến suốt đời. Có những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi vì công việc, và chúng tôi thấy rằng chúng tôi tìm thấy sự thoải mái tuyệt vời cho nhau trong thời gian gặp gỡ".

Đường nét gương mặt hoàn hảo khiến công chúng choáng ngợp

Cô cũng chia sẻ sự tự hào và niềm hành phúc của mình khi các thành viên nhóm thành công trong sự nghiệp solo của mình, đặc biệt là Yoona: "Gần đây tôi đã xem bộ phim "EXIT" và thấy Yoona chạy hết sức để tự cứu lấy mình trong phim. Trong tôi xuất hiện những cảm xúc xáo trộn giữa vui sướng và thương cảm, lo lắng vì tôi biết rằng Yoona đã luôn cố gắng hết sức mình như những gì em ấy vẫn luôn làm. Tôi chắc rằng các thành viên khác cũng có chung cảm xúc với tôi". 

Không đóng khung mình cho một phong cách nào, nhờ tài năng và sự xinh đẹp của mình, cô vẫn giữ được độ hot, mức độ quan tâm và lực lượng fan hùng hậu.