Thứ Sáu (16/04) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sáng tạo, Bọ Cạp thất thường

Hồng Ngọc
Ngày hôm nay, sức hấp dẫn của Thiên Bình sẽ tăng vọt và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong các hoạt động sáng tạo.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ cần sự trung thực đối với bản thân. Bạn không thể kiểm soát người khác, vì vậy hãy tự kiểm soát chính mình khi gặp phải một số tình huống gây tranh cãi. Tính khí nóng nảy sẽ làm giảm niềm vui hoặc sự phấn khích khi bạn hoàn thành mục tiêu. Chủ động duy trì thái độ bình tĩnh và tốc độ vững vàng bạn nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian giúp đỡ người khác sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và mở rộng các mối quan hệ. Những nỗ lực và tài năng của bạn được mọi người công nhận. Hiện tại bạn đang đặc biệt tháo vát và hãy tận dụng động lực nhiệt huyết để nắm giữ vị thế dẫn đầu tại của bạn. 

Thứ Sáu (16/04) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mở rộng tầm nhìn nhờ sự sáng tạo - Ảnh 1
Kim Ngưu nên dành thời gian để giúp đỡ người khác.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Song Tử nguồn năng lượng hạnh phúc, suôn sẻ và ít phức tạp hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dũng cảm tiến về phía trước và vượt qua một số khó khăn, hạn chế của bản thân. Những trải nghiệm mới có thể giúp bạn đạt được nhiều thành quả đáng kinh ngạc.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cần phải đối mặt với bầu không khí cạnh tranh áp lực vào nửa đầu của ngày hôm nay. Tuy nhiên khi thời gian dần trôi qua, bạn có thể cảm thấy thực sự tự tin hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng hoàn thiện bản thân.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thứ Năm, Sư Tử dễ có xu hướng cực đoan về mặt cảm xúc. Bạn nên cố gắng mở rộng tầm nhìn của mình và cảm giác tự tin, dễ chịu sẽ xuất hiện. Các mối quan hệ thân thiết sẽ phát triển mạnh khi mọi người xung quanh đang có xu hướng ủng hộ ý tưởng của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần cẩn thận với một số thông tin sai sót hoặc bị phóng đại trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy khá bồn chồn hoặc thất vọng với những khó khăn, thách thức đã kéo dài từ lâu. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn quảng bá về năng lực cá nhân và thu hút những nguồn lực giúp đỡ từ bên ngoài.

Thứ Sáu (16/04) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mở rộng tầm nhìn nhờ sự sáng tạo - Ảnh 2
Xử Nữ cần cẩn thận với một số thông tin sai sót.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình sẽ có khả năng mở rộng tầm nhìn cá nhân thông qua sự sáng tạo. Sức hấp dẫn của bạn tăng vọt và bạn có xu hướng được giúp đỡ hoặc ưu tiên hơn trong các hoạt động sáng tạo. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện ý tưởng đặc biệt của mình với mọi người xung quanh.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Cảm xúc của Bọ Cạp có thể lên xuống thất thường trong nửa đầu ngày hôm nay. Một tin tốt lành là bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về những gì bạn thực sự muốn thông qua các cuộc trò chuyện cởi mở. Bạn được tiếp thêm sức mạnh và tinh thần lạc quan, hy vọng về khoảng thời gian sắp tới.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay có thể thực hiện nhiều thay đổi, cải tiến hữu ích trong cuộc sống cá nhân. Sự vui vẻ và lạc quan sẽ giúp bạn củng cố các mối quan hệ thân thiết. Lời nói của bạn sẽ có sức ảnh hưởng lớn và được mọi người lắng nghe, tôn trọng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay sẽ là một ngày học tập sôi động của Ma Kết. Bạn được hưởng nhiều lợi ích từ một tầm nhìn toàn cảnh, bao quát hơn. Bạn sẵn sàng bắt đầu thực hiện các ý tưởng thuyết trình mới. Sự nỗ lực và tài năng của bạn cũng được công nhận. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi và thả lỏng, thư giãn tinh thần. 

Thứ Sáu (16/04) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mở rộng tầm nhìn nhờ sự sáng tạo - Ảnh 3
Ma Kết sẽ có một ngày học tập thật sôi động.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mặc dù ngày mới của Bảo Bình có thể bắt đầu hơi tẻ nhạt nhưng bạn sẽ tiếp tục với sự nhiệt tình và mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn có khả năng lấy được lòng tin của người khác một cách nhanh chóng. Đây là thời điểm tốt để bạn suy nghĩ, chia sẻ cảm xúc một cách phóng và đắm mình trong những lời khen có cánh.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể tập trung tốt và đạt kết quả như mong muốn trong ngày hôm nay. Sự hỗ trợ của người khác giúp thúc đẩy sự tự tin của bạn. Bạn nhanh chóng đạt được thành công trong hầu hết mọi việc mà bạn tham gia nhờ khía cạnh tính cách dám nghĩ dám làm này. Tuy nhiên, hãy dành thời gian cho một thứ gì đó thực sự đáng để bạn theo đuổi.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thứ Sáu (16/04) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sáng tạo, Bọ Cạp thất thường tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Lên rừng chứng kiến những điều khó tin

Nếu được sở hữu cánh cửa thần kỳ của Doraemon, bạn sẽ chọn nơi nào trên Trái Đất xinh đẹp này là điểm đến đầu tiên? Dù muốn lên rừng hay xuống biển, thì thế giới bao la của chúng mình vẫn còn rất nhiều điều kỳ diệu, xứng đáng được con người khám phá và chiêm ngưỡng đó!