Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay có thể hơi bối rối hoặc tạm thời mất phương hướng. Bạn không biết bắt đầu từ đâu để giải quyết các vấn đề hiện tại, cảm thấy lo lắng về nơi bạn đang hướng tới. Điều này sẽ khiến bạn bị phân tâm và trì hoãn công việc dẫn tới hiệu suất làm việc thiếu hiệu quả. Hãy vượt lên trên nỗi thất vọng thì mọi thứ sẽ trở nên trôi chảy và suôn sẻ hơn nhiều.

Ngày hôm nay, Bạch Dương có thể hơi bối rối hoặc tạm thời mất phương hướng.
Ngày hôm nay, Bạch Dương có thể hơi bối rối hoặc tạm thời mất phương hướng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể phải đối mặt với một số thăng trầm hoặc nhầm lẫn liên quan đến bạn bè hay tài nguyên bạn đang sở hữu. Ai đó quan trọng trong cuộc sống của bạn có khả năng sẽ lảng tránh hoắc vắng mặt khi bạn cần họ nhất. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xem xét những mối quan hệ trước khi tiếp tục theo đuổi các mục tiêu của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày hôm nay, Song Tử có thể sẽ hơi phân tâm một chút. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không cần một mục tiêu xa vời để thúc ép bản thân tiến bộ. Hãy đặt ra những thách thức nhỏ và thay đổi từ những chi tiết tinh tế nhất. Bạn cũng không nên hành động quá nhanh chóng, vội vã trong ngày này. Bạn sẽ cần dành thời gian suy ngẫm kỹ hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên hướng tới nhu cầu sáng tạo hoặc phát huy tinh thần tự do của bạn. Bạn cũng sẽ cần quản lý cảm xúc chán nản tạm thời để tránh ảnh hưởng đến việc học. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu thực hiện những kế hoạch dài hạn, tốn nhiều thời gian. Cự Giải sẽ bớt cảm thấy bị choáng ngợp hơn khi tập trung vào những việc mình có thể quản lý được.

Cự Giải phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình trong ngày hôm nay.
Cự Giải phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình trong ngày hôm nay.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay muốn thay đổi nhịp độ nhàm chán thường ngày. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề về ranh giới khó hiểu hoặc sự chịu đựng trong các mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn nên giảm tốc độ và duy trì sự ổn định, vững chắc thay vì theo đuổi những trải nghiệm phù phiếm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ Sáu của Xử Nữ khá may mắn, bạn sẽ có phong độ tốt để đạt được mục tiêu của mình. Một số trở ngại nhỏ sẽ xuất hiện nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng kết thúc khi bạn duy trì được sự tập trung ổn định. Đừng để tầm nhìn của bạn bị bó hẹp trong không gian hữu hạn do cảm xúc ảnh hưởng. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các tình huống nhầm lẫn hoặc hiểu sai ý người khác có thể xuất hiện trong ngày hôm nay của Thiên Bình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn ưu tiên chăm lo cho nhu cầu cá nhân. Đừng quá dành nhiều thời gian cho người khác mà quên mất bản thân. Việc hoàn thành mục tiêu trở nên dễ dàng hơn nhiều khi bạn đã có cơ sở, nền tảng cá nhân vững chắc. Bạn được hưởng lợi ích khi tập trung vào những thứ mà bạn có thể quản lý.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ cần phải vượt qua cảm giác khó chịu tạm thời do hoàn cảnh khách quan mang đến. Xung đột có thể sẽ xuất hiện trong một số mối quan hệ thân thiết của bạn. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt nhạy cảm hơn bình thường, hãy thả lỏng và nuông chiều bản thân hơn một chút. Một món quà nho nhỏ hay một bữa ăn ngon sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc của mình.

Bọ Cạp cần vượt qua cảm giác khó chịu tạm thời do hoàn cảnh khác quan mang đến.
Bọ Cạp cần vượt qua cảm giác khó chịu tạm thời do hoàn cảnh khác quan mang đến.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên xem xét tình hình khách quan trước khi thực hiện bước đi tiếp theo của mình trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ tạm thời không chắc chắn về các lựa chọn hiện tại hay ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Việc sống chậm lại và tránh suy nghĩ quá nhiều sẽ giúp bạn có được tinh thần tích cực để tiếp tục cố gắng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết có thể phải làm quá nhiều việc cùng một lúc. Tốt nhất là bạn nên dành một chút thời gian để định hướng lại bản thân. Bạn có thể nới lỏng lịch trình và hãy tập trung nhiều hơn vào các hoạt động tự do hoặc giàu trí tưởng tượng trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cần được bổ sung năng lượng về mặt tinh thần trong hôm nay. Những ý tưởng bất chợt có thể sẽ khiến bạn xao nhãng khỏi mục tiêu vốn có của mình. Bạn nên thử thay đổi phong cách, thói quen hay những kế hoạch để nâng cao tâm trạng cho bản thân. Mọi thứ sẽ trở nên có tổ chức, trật tự hơn vào cuối ngày này. 

Bảo Bình cần được bổ sung năng lượng về mặt tinh thần trong ngày hôm nay.
Bảo Bình cần được bổ sung năng lượng về mặt tinh thần trong ngày hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngày thứ Sáu của Song Ngư sẽ có tâm trạng khá thất thường. Bạn có thể không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình. Dù vậy, hãy tin tưởng vào trực giác của bản thân. Bạn cũng được tiếp thêm sức mạnh nhờ lời khuyên hữu ích từ những người thân yêu xung quanh.